தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் - Tamil Boys baby names in alphabetical order (நெ)

ஒரு லட்சத்திக்கும் கூடுதலன தமிழ் குழந்தை பெயர்களை அகரவரிசையில் ஒழுங்குபடுத்தப்படுள்ளது தேவையான பெயரின் ஆரம்ப எழுத்தைத் தேர்ந்தெடுத்து, அந்த எழுத்துக்களுடன் தொடங்கும் பெயர்களின் பட்டியலை கானுங்கள்

BABY NAME புதிய பெயரைச் சேர்க்க

BOY BABY NAMES BY AlPHABETICAL ORDER

GIRL BABY NAMES BY AlPHABETICAL ORDER

tamil Boys baby names in alphabetical order நெ

Welcome to tamilputhumai.com's tamil Boys baby names in alphabetical order நெ collection. We have a collection of 105 Boys tamil baby names in alphabetical order நெ collection, to choose a suitable baby name!

All baby names are organized alphabetically with their meanings

We trust, our latest collection of Boys tamil baby names will help you finding a proper name.

Total 105 tamil Boys baby names Starting With 'நெ' Found
Showing 1 - 60 of 105
# Name Name in tamil Meaning Numerology Gender
1 Nedunychadaiyan நெடுஞ்சடையன் 5 male
2 Nellivananathan நெல்லிவனநாதன் 4 male
3 Nerikattunayakan நெறிகாட்டுநாயகன் 6 male
4 Nerrichchudaron நெற்றிச்சுடரோன் 6 male
5 Nerrikkannan நெற்றிக்கண்ணன் 4 male
6 Nerriyilkannan நெற்றியில்கண்ணன் 3 male
7 Neyyadiyappan நெய்யாடியப்பன் 3 male
8 Nhediyavan நெடியவன் 4 male
9 Nhediyon நெடியோன் 4 male
10 Nhedumaaran நெடுமாறன் 1 male
11 Nhedumallan நெடுமல்லன் 6 male
12 Nhedumpukazan நெடும்புகழன் 2 male
13 Nhedungkeeran நெடுங்கீரன் 1 male
14 Nhedungkilli நெடுங்கிள்ளி 9 male
15 Nhedungko நெடுங்கோ 9 male
16 Nhedungkon நெடுங்கோன் 5 male
17 Nhedungkumaran நெடுங்குமரன் 8 male
18 Nhedungkunran நெடுங்குன்றன் 8 male
19 Nhedunhthiraiyan நெடுந்திரையன் 8 male
20 Nhedunjsenni நெடுஞ்சென்னி 2 male
21 Nhedunjseralaathan நெடுஞ்சேரலாதன் 5 male
22 Nhedunjseran நெடுஞ்சேரன் 7 male
23 Nhedunjseziyan நெடுஞ்செழியன் 4 male
24 Nhedunjsudaron நெடுஞ்சுடரோன் 6 male
25 Nheduvazuthi நெடுவழுதி 6 male
26 Nheduvel நெடுவேள் 1 male
27 Nheduvelan நெடுவேலன் 7 male
28 Nheduvelon நெடுவேலோன் 3 male
29 Nhelvalaththan நெல்வளத்தன் 2 male
30 Nhenjsan நெஞ்சன் 4 male
31 Nhenjsanheyan நெஞ்சநேயன் 3 male
32 Nhennaadan நென்னாடன் 4 male
33 Nherichsemmal நெறிச்செம்மல் 2 male
34 Nherichsudar நெறிச்சுடர் 2 male
35 Nherichsudaron நெறிச்சுடரோன் 4 male
36 Nherikkomaan நெறிக்கோமான் 3 male
37 Nherikkothai நெறிக்கோதை 3 male
38 Nherikkovan நெறிக்கோவன் 2 male
39 Nherikkumaran நெறிக்குமரன் 9 male
40 Nherikkunran நெறிக்குன்றன் 9 male
41 Nherimaanpan நெறிமாண்பன் 6 male
42 Nherimaarpan நெறிமார்பன் 1 male
43 Nherimainhthan நெறிமைந்தன் 7 male
44 Nherimuraiyan நெறிமுறையன் 3 male
45 Nherimuthalvan நெறிமுதல்வன் 4 male
46 Nherinhaadan நெறிநாடன் 7 male
47 Nherinhaavan நெறிநாவன் 7 male
48 Nherinhenjsan நெறிநெஞ்சன் 4 male
49 Nheriththakai நெறித்தகை 6 male
50 Nheriththakaiyan நெறித்தகையன் 1 male
51 Nherivaanan நெறிவாணன் 8 male
52 Nheriveeran நெறிவீரன் 2 male
53 Nherivenhthan நெறிவேந்தன் 2 male
54 Nherivilampi நெறிவிளம்பி 1 male
55 Nheriyamuthan நெறியமுதன் 4 male
56 Nheriyan நெறியன் 4 male
57 Nheriyavaran நெறியவரன் 1 male
58 Nheriyazakan நெறியழகன் 7 male
59 Nheriyezilan நெறியெழிலன் 2 male
60 Nheriyiniyan நெறியினியன் 7 male