தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் - Tamil Girls baby names in alphabetical order (U)

ஒரு லட்சத்திக்கும் கூடுதலன தமிழ் குழந்தை பெயர்களை அகரவரிசையில் ஒழுங்குபடுத்தப்படுள்ளது தேவையான பெயரின் ஆரம்ப எழுத்தைத் தேர்ந்தெடுத்து, அந்த எழுத்துக்களுடன் தொடங்கும் பெயர்களின் பட்டியலை கானுங்கள்

BABY NAME புதிய பெயரைச் சேர்க்க

BOY BABY NAMES BY AlPHABETICAL ORDER

GIRL BABY NAMES BY AlPHABETICAL ORDER

tamil Girls baby names in alphabetical order U

Welcome to tamilputhumai.com's tamil Girls baby names in alphabetical order U collection. We have a collection of 72 Girls tamil baby names in alphabetical order U collection, to choose a suitable baby name!

All baby names are organized alphabetically with their meanings

We trust, our latest collection of Girls tamil baby names will help you finding a proper name.

Total 72 tamil Girls baby names Starting With 'U' Found
Showing 1 - 60 of 72
# Name Name in tamil Meaning Numerology Gender
1 Ubasana உபாஸனா 5 female
2 Udaiyaal உடையாள் 2 female
3 Udaiyaval உடையவள் 6 female
4 Udaya உதயா Rising Sun 7 female
5 Udhaysree உதயபாணு / உதயபானு 7 female
6 Ulakam உலகம் 5 female
7 Ulakamaalai உலகமாலை 2 female
8 Ulakamaamani உலகமாமணி 8 female
9 Ulakamaamathi உலகமாமதி 4 female
10 Ulakamaamayil உலகமாமயில் 4 female
11 Ulakamaathevi உலகமாதேவி 8 female
12 Ulakamalar உலகமலர் 1 female
13 Ulakammai உலகம்மை 1 female
14 Ulakamudaiyaal உலகமுடையாள் 7 female
15 Ulakamuththu உலகமுத்து 4 female
16 Ulakavaani உலகவாணி 3 female
17 Ullagamathi உலகமதி 6 female
18 Ullaganangai உலகநங்கை 1 female
19 Ullakarasi உலக அரசி 6 female
20 Ullakirai உலகிறை 4 female
21 Ullakolli உலகொளி 6 female
22 Ullakoviyam உலகோவியம் 7 female
23 Ullolli உள்ளொளி 3 female
24 Uma உமா Goddess Parvati, Eternal knowledge, Limitless space, Fame, Splendor, Light, Reputation, Tranquility 8 female
25 Umabharathy உமாபாரதி 1 female
26 Umaka உமை 2 female
27 Umalaiya உமையாள் 2 female
28 Umamaheshwari உமாமகேஷ்வரி 5 female
29 Umayal உமையாள் Goddess Parvathi 1 female
30 Umayani உமையானி 3 female
31 Umyal உமையாள் 9 female
32 Unarvaazi உணர்வாழி 5 female
33 Unarvammai உணர்வம்மை 5 female
34 Unarvarasi உணர்வரசி 7 female
35 Unarveri உணர்வெரி 9 female
36 Unarviniyaal உணர்வினியாள் 3 female
37 Unarvinpam உணர்வின்பம் 3 female
38 Unarvoli உணர்வொளி 4 female
39 Unarvu உணர்வு 7 female
40 Unnmai உண்மை 9 female
41 Uravu உரவு 2 female
42 Uravudaiyaal உரவுடையாள் 1 female
43 Urmila ஊர்மிளா Humble, Enchantress (Laxman's wife; daughter of King Janak and sister of Sita) 2 female
44 Uruthira உருத்திரா 8 female
45 Usha உசா 4 female
46 Ushanandini உஷாநந்தினி 6 female
47 Ushani உஷாநந்தினி 9 female
48 Uthami உத்தமி Honest 9 female
49 Uthra உத்ரா Conventional, Stylized & constellation 5 female
50 Uttami உத்தமி 3 female
51 Uvagai ???? 7 female
52 Uvahai உவகை 8 female
53 Uvarani யுவராணி 5 female
54 Uyirmai உயிர்மை 6 female
55 Uyirmani உயிர்மணி 2 female
56 Uyiroviyam உயிரோவியம் 5 female
57 Uzaththi உழத்தி 5 female
58 Uzavammai உழவம்மை 8 female
59 Uzavamuthu உழவமுது 1 female
60 Uzavarasi உழவரசி 1 female