தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் - Tamil Girls baby names in alphabetical order (O)

ஒரு லட்சத்திக்கும் கூடுதலன தமிழ் குழந்தை பெயர்களை அகரவரிசையில் ஒழுங்குபடுத்தப்படுள்ளது தேவையான பெயரின் ஆரம்ப எழுத்தைத் தேர்ந்தெடுத்து, அந்த எழுத்துக்களுடன் தொடங்கும் பெயர்களின் பட்டியலை கானுங்கள்

BABY NAME புதிய பெயரைச் சேர்க்க

BOY BABY NAMES BY AlPHABETICAL ORDER

GIRL BABY NAMES BY AlPHABETICAL ORDER

tamil Girls baby names in alphabetical order O

Welcome to tamilputhumai.com's tamil Girls baby names in alphabetical order O collection. We have a collection of 278 Girls tamil baby names in alphabetical order O collection, to choose a suitable baby name!

All baby names are organized alphabetically with their meanings

We trust, our latest collection of Girls tamil baby names will help you finding a proper name.

Total 278 tamil Girls baby names Starting With 'O' Found
Showing 1 - 60 of 278
# Name Name in tamil Meaning Numerology Gender
1 Odainhuthal ஓடைநுதல் 5 female
2 Odaiyani ஓடையணி 6 female
3 Olichelvi ஒளிச்செல்வி 5 female
4 Olichsudar ஒளிச்சுடர் 2 female
5 OliChudar ஒளிச்சுடர் 1 female
6 Olikadal ஒலிகடல் 2 female
7 Olikkadal ஒளிக்கடல் 4 female
8 Olikkanni ஒளிக்கண்ணி 6 female
9 Olikkathir ஒளிக்கதிர் 6 female
10 Olikkodi ஒளிக்கொடி 5 female
11 Olikuyil ஒலிகுயில் 6 female
12 Olimaalai ஒளிமாலை 1 female
13 Olimaamani ஒளிமாமணி 7 female
14 Olimaamathi ஒளிமாமதி 3 female
15 Olimaamayil ஒளிமாமயில் 3 female
16 Olimadanhthai ஒளிமடந்தை 7 female
17 Olimakal ஒளிமகள் 2 female
18 Olimalar ஒளிமலர் 9 female
19 Olimangkai ஒளிமங்கை 2 female
20 Olimani ஒலிமணி 1 female
21 Olimanni ஒளிமணி 6 female
22 Olimarutham ஒளிமருதம் 5 female
23 Olimayil ஒளிமயில் 6 female
24 Olimeen ஒளிமீன் 1 female
25 Oliminnal ஒளிமின்னல் 9 female
26 Olimudi ஒளிமுடி 2 female
27 Olimukai ஒளிமுகை 1 female
28 Olimukil ஒலிமுகில் 3 female
29 Olimullai ஒளிமுல்லை 5 female
30 Olimurasu ஒலிமுரசு 3 female
31 Olimuruval ஒளிமுறுவல் 9 female
32 Olimuththu ஒளிமுத்து 3 female
33 Olinhakai ஒலிநகை 8 female
34 Olinhilaa ஒளிநிலா 9 female
35 Olinhilavu ஒளிநிலவு 6 female
36 Olinhuthal ஒளிநுதல் 3 female
37 Olinilavu ஒளிநிலவு 7 female
38 Olipaavai ஒளிப்பாவை 5 female
39 Olipirai ஒளிப்பிறை 8 female
40 Olipunal ஒலிபுனல் 1 female
41 Olirmaalai ஒளிர்மலை 1 female
42 Olirmani ஒளிர்மணி 1 female
43 Olirpirai ஒளிர்பிறை 8 female
44 Olisilampu ஒலிசிலம்பு 1 female
45 Olisunai ஒலிசுனை 1 female
46 Olithamiz ஒலிதமிழ் 5 female
47 Olivaakai ஒளிவாகை 9 female
48 Olivaanam ஒளிவானம் 7 female
49 Olivaari ஒலிவாரி 6 female
50 Olivadivu ஒளிவடிவு 7 female
51 Olivalai ஒலிவளை 9 female
52 Olivalli ஒளிவல்லி 2 female
53 Olivayal ஒளிவயல் 7 female
54 Olivelli ஒளிவெள்ளி 6 female
55 Olivilakku ஒளிவிளக்கு 6 female
56 Oliyaaz ஒலியாழ் 8 female
57 Oliyalaki ஒளியழகி 5 female
58 Oliyammai ஒளியம்மை 8 female
59 Oliyamutham ஒளியமுதம் 3 female
60 Oliyamuthu ஒளியமுது 1 female