தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் - Tamil Boys baby names in alphabetical order (U)

ஒரு லட்சத்திக்கும் கூடுதலன தமிழ் குழந்தை பெயர்களை அகரவரிசையில் ஒழுங்குபடுத்தப்படுள்ளது தேவையான பெயரின் ஆரம்ப எழுத்தைத் தேர்ந்தெடுத்து, அந்த எழுத்துக்களுடன் தொடங்கும் பெயர்களின் பட்டியலை கானுங்கள்

BABY NAME புதிய பெயரைச் சேர்க்க

BOY BABY NAMES BY AlPHABETICAL ORDER

GIRL BABY NAMES BY AlPHABETICAL ORDER

tamil Boys baby names in alphabetical order U

Welcome to tamilputhumai.com's tamil Boys baby names in alphabetical order U collection. We have a collection of 533 Boys tamil baby names in alphabetical order U collection, to choose a suitable baby name!

All baby names are organized alphabetically with their meanings

We trust, our latest collection of Boys tamil baby names will help you finding a proper name.

Total 533 tamil Boys baby names Starting With 'U' Found
Showing 1 - 60 of 533
# Name Name in tamil Meaning Numerology Gender
1 Uchchinathar உச்சிநாதர் 6 male
2 Udaibhagat உடையான் Rising Devotee 2 male
3 Udaiyaan உடையான் 4 male
4 Udaiyilavudaiyan உடையிலாவுடையன் 8 male
5 Uday உதய் Rising; To Rise; Appearance 6 male
6 Udayasurian உதயசூரியன் 8 male
7 Uddhar உத்தர் 2 male
8 Uddhav உத்தவ் Lord Krishna's friend, Festival, Sacrificial fire (Yagya) 6 male
9 Uddiya உத்தியா 1 male
10 Udhayamurthy உதயமூர்த்தி 3 male
11 Udhayan உதயன் Rising, Name of king of Avanti 2 male
12 Udhayaparithi உதயபரிதி 6 male
13 Udhayasuriyan உதயசூரியன் 5 male
14 Udhayavan உதயவன் 7 male
15 Udit உதித் Grown, Awakened, Shining 9 male
16 Udukkaiyoliyan உடுக்கையொலியன் 8 male
17 Ujakar உஜாகர் 8 male
18 Ujes உஜேஷ் 1 male
19 Ukesh உதயவானன் 1 male
20 Ulaganathan உலகநாதன் 1 male
21 Ulagiinran உலகீன்றான் 7 male
22 Ulagu உலகு 8 male
23 Ulakachsaanron உலகச்சான்றோன் 4 male
24 Ulakachseeran உலகச்சீரன் 2 male
25 Ulakachselvan உலகச்செல்வன் 4 male
26 Ulakachsemmal உலகச்செம்மல் 3 male
27 Ulakachsenhthan உலகச்சேந்தன் 2 male
28 Ulakachsenni உலகச்சென்னி 1 male
29 Ulakachseran உலகச்சேரன் 6 male
30 Ulakachsey உலகச்சேய் 7 male
31 Ulakachseziyan உலகச்செழியன் 3 male
32 Ulakachsolai உலகச்சோலை 5 male
33 Ulakachsozan உலகச்சோழன் 6 male
34 Ulakachsudar உலகச்சுடர் 3 male
35 Ulakachsudaron உலகச்சுடரோன் 5 male
36 Ulakaiyan உலகையன் 5 male
37 Ulakakkaavalan உலகக்காவலன் 3 male
38 Ulakakkadal உலகக்கடல் 5 male
39 Ulakakkanal உலகக்கனல் 6 male
40 Ulakakkathir உலகக்கதிர் 7 male
41 Ulakakkeeran உலகக்கீரன் 3 male
42 Ulakakkelvan உலகக்கேள்வன் 5 male
43 Ulakakkili உலகக்கிளி 8 male
44 Ulakakkilli உலகக்கிள்ளி 2 male
45 Ulakakkizaan உலகக்கிழான் 2 male
46 Ulakakko உலகக்கோ 2 male
47 Ulakakkodi உலகக்கொடி 6 male
48 Ulakakkomaan உலகக்கோமான் 4 male
49 Ulakakkon உலகக்கோன் 7 male
50 Ulakakkooththan உலகக்கூத்தன் 7 male
51 Ulakakkovan உலகக்கோவன் 3 male
52 Ulakakkudimakan உலகக்குடிமகன் 7 male
53 Ulakakkulaththan உலகக்குளத்தன் 2 male
54 Ulakakkumaran உலகக்குமரன் 1 male
55 Ulakakkunran உலகக்குன்றன் 1 male
56 Ulakakkurisil உலகக்குரிசில் 3 male
57 Ulakamaanpan உலகமாண்பன் 7 male
58 Ulakamaaran உலகமாறன் 4 male
59 Ulakamainhthan உலகமைந்தன் 8 male
60 Ulakamakan உலகமகன் 5 male