தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் - Tamil Girls baby names in alphabetical order (I)

ஒரு லட்சத்திக்கும் கூடுதலன தமிழ் குழந்தை பெயர்களை அகரவரிசையில் ஒழுங்குபடுத்தப்படுள்ளது தேவையான பெயரின் ஆரம்ப எழுத்தைத் தேர்ந்தெடுத்து, அந்த எழுத்துக்களுடன் தொடங்கும் பெயர்களின் பட்டியலை கானுங்கள்

BABY NAME புதிய பெயரைச் சேர்க்க

BOY BABY NAMES BY AlPHABETICAL ORDER

GIRL BABY NAMES BY AlPHABETICAL ORDER

tamil Girls baby names in alphabetical order I

Welcome to tamilputhumai.com's tamil Girls baby names in alphabetical order I collection. We have a collection of 703 Girls tamil baby names in alphabetical order I collection, to choose a suitable baby name!

All baby names are organized alphabetically with their meanings

We trust, our latest collection of Girls tamil baby names will help you finding a proper name.

Total 703 tamil Girls baby names Starting With 'I' Found
Showing 1 - 60 of 703
# Name Name in tamil Meaning Numerology Gender
1 Idaichselvi இடைச்செல்வி 2 female
2 Idaichsi இடைச்சி 8 female
3 Idaikkaadal இடைக்காடள் 1 female
4 Idaikkudimakal இடைக்குடிமகள் 9 female
5 Idaimakal இடைமகள் 7 female
6 Idainhallal இடைநல்லள் 2 female
7 Idaivalli இடைவல்லி 7 female
8 Idaiyani இடையணி 9 female
9 Idaiyazaki இடையழகி 6 female
10 Idaiyezil இடையெழில் 1 female
11 Idaiyezili இடையெழிலி 1 female
12 Idaiyiniyal இடையினியள் 1 female
13 Idaiyooraal இடையூராள் 2 female
14 Idhaya இதயா Heart, Goddess Parvati 3 female
15 Iha இஹா The earth, Desire, Labour, Exertion, Endeavour 9 female
16 Ikal இகல் 6 female
17 Ikalaatral இகலாற்றல் 5 female
18 Ikalaazi இகலாழி 7 female
19 Ikalammai இகலம்மை 7 female
20 Ikalani இகலணி 3 female
21 Ikalarasi இகலரசி 9 female
22 Ikalarasu இகலரசு 3 female
23 Ikalari இகலரி 7 female
24 Ikalvel இகல்வேல் 9 female
25 Ikalvengkai இகல்வேங்கை 3 female
26 Ikshita இக்ஷிதா Visible, Beheld 5 female
27 Ilaiyabarathi இளையபாரதி 8 female
28 Ilakkiya இலக்கியா Creativity 7 female
29 Ilakkiyal இலக்கியள் 1 female
30 Ilakkiyam இலக்கியம் 2 female
31 Ilamaalai இளமாலை 5 female
32 Ilamaan இளமான் 6 female
33 Ilamadanhthai இளமடந்தை 2 female
34 Ilamai இளமை 9 female
35 Ilamakal இளமகள் 6 female
36 Ilamalar இளமலர் 4 female
37 Ilamangkai இளமங்கை 6 female
38 Ilamani இளமணி 5 female
39 Ilamarutham இளமருதம் 9 female
40 Ilamathi இளமதி 1 female
41 ilamathy இளமதி 8 female
42 Ilamayil இளமயில் 1 female
43 Ilamoddu இளமொட்டு 7 female
44 Ilamozi இளமொழி 4 female
45 Ilampakal இளம்பகல் 4 female
46 Ilampidi இளம்பிடி 1 female
47 Ilampillai இளம்பிள்ளை 4 female
48 Ilampinai இளம்பிணை 3 female
49 Ilampirai இளம்பிறை Young crescent 7 female
50 Ilampoo இளம்பூ 9 female
51 Ilampoovai இளம்பூவை 5 female
52 Ilampunal இளம்புனல் 9 female
53 Ilampunnai இளம்புன்னை 2 female
54 Ilamukai இளமுகை 5 female
55 Ilamullai இளமுல்லை 9 female
56 Ilamurasu இளமுரசு 7 female
57 Ilamuruval இளமுறுவல் 4 female
58 Ilamuththu இளமுத்து 7 female
59 Ilamyaaz இளம்யாழ் 7 female
60 Ilangkanni இளங்கண்ணி 2 female