தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் - Tamil Boys baby names in alphabetical order (N)

ஒரு லட்சத்திக்கும் கூடுதலன தமிழ் குழந்தை பெயர்களை அகரவரிசையில் ஒழுங்குபடுத்தப்படுள்ளது தேவையான பெயரின் ஆரம்ப எழுத்தைத் தேர்ந்தெடுத்து, அந்த எழுத்துக்களுடன் தொடங்கும் பெயர்களின் பட்டியலை கானுங்கள்

BABY NAME புதிய பெயரைச் சேர்க்க

BOY BABY NAMES BY AlPHABETICAL ORDER

GIRL BABY NAMES BY AlPHABETICAL ORDER

tamil Boys baby names in alphabetical order N

Welcome to tamilputhumai.com's tamil Boys baby names in alphabetical order N collection. We have a collection of 924 Boys tamil baby names in alphabetical order N collection, to choose a suitable baby name!

All baby names are organized alphabetically with their meanings

We trust, our latest collection of Boys tamil baby names will help you finding a proper name.

Total 924 tamil Boys baby names Starting With 'N' Found
Showing 1 - 60 of 924
# Name Name in tamil Meaning Numerology Gender
1 Naavalan நாவலன் Orator; Well-versed in the Arts 3 male
2 Naccinarkkiniyan நச்சினார்க்கினியன் 4 male
3 Naccinarkkiniyar நச்சினார்க்கினியர் 8 male
4 Nachiappan நாயகன் 2 male
5 Nadameduthadi நடமெடுத்தாடி 6 male
6 Nadeeran நடன் 8 male
7 Nadhichadaiyan நதிச்சடையன் 3 male
8 Nadhichudi நதிசூடி 9 male
9 Nadhiyarchadaiyan நதியார்ச்சடையன் 2 male
10 Nadhiyurchadaiyan நதியூர்ச்சடையன் 4 male
11 Naduthariyappan நடுதறியப்பன் 7 male
12 Naethaaren நடீபன் 6 male
13 Nagan நாகன் 1 male
14 Naganatha நாகநாதன் 4 male
15 Nagappan நாகப்பன் 7 male
16 Nagaraj நாகராஜ் King of the serpents, King of cobras 7 male
17 Nagarjun நாகார்ஜுன் Best among the snakes 5 male
18 Nagasubramanian நாகசுப்ரமணியன் 1 male
19 Nagasundaram நாகசுந்தரம் 6 male
20 Nagesh நாகேஷ் Seshnag, Cosmic serpent, Owner of serpent 9 male
21 Nagulan நகுலன் Witty; Super 7 male
22 Naguthalaiyan நகுதலையன் 8 male
23 Nakainampi நாகைநம்பி 8 male
24 Nakamanikkam நாகமாணிக்கம் 1 male
25 Nakamuthu நாகமுத்து 2 male
26 Nakanar நாகனார் 6 male
27 Nakanatar நாகநாதர் 9 male
28 Nakatevan நாகதேவன் 8 male
29 Nakeeran நஜந்தன் 6 male
30 Nakkan நக்கன் Brightness of Face; New 7 male
31 Nakkeeran நக்கீரன் 8 male
32 Nakkirar நக்கீரர் 2 male
33 Nakkirattamilan நக்கீரத்தமிழன் 2 male
34 Nakulan நக்கீரன் 2 male
35 Nalan நலன் 6 male
36 NalanKilli நலங்கிள்ளி 5 male
37 Nalilaccelvan நாளிலச்செல்வன் 1 male
38 Nallacivam நல்லசிவம் 7 male
39 Nallaiyan நல்லையன் 8 male
40 Nallakan நல்லகன் 3 male
41 Nallakkannan நல்லக்கண்ணன் 7 male
42 Nallalan நல்லாளன் 4 male
43 NallaMuthu நல்லமுத்து 6 male
44 Nallan நளினன் 9 male
45 Nallannan நல்லண்ணன் 2 male
46 Nallanpan நல்லன்பன் 4 male
47 Nallantuvan நல்லந்துவன் 6 male
48 NallaPerumal நல்லபெருமாள் King of Dancer; Lord Vishnu 9 male
49 Nallappan நல்லப்பன் 6 male
50 Nallaracan நல்லரசன் 5 male
51 Nallarivan நல்லறிவன் 5 male
52 Nallatan நல்லாதன் 3 male
53 Nallathamby நல்லத்தம்பி 1 male
54 Nallaturai நல்லதுரை 1 male
55 Nallelilan நல்லெழிலன் 2 male
56 Nallenan துணைவன் Person with Good Thoughts 1 male
57 Nallendiran நல்லசிவம் 5 male
58 Nalli நள்ளி Very Kind 3 male
59 Nalliraiyan நல்லிறையன் 8 male
60 Nalliruladi நள்ளிருளாடி 5 male