தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் - Tamil Girls baby names in alphabetical order (V)

ஒரு லட்சத்திக்கும் கூடுதலன தமிழ் குழந்தை பெயர்களை அகரவரிசையில் ஒழுங்குபடுத்தப்படுள்ளது தேவையான பெயரின் ஆரம்ப எழுத்தைத் தேர்ந்தெடுத்து, அந்த எழுத்துக்களுடன் தொடங்கும் பெயர்களின் பட்டியலை கானுங்கள்

BABY NAME புதிய பெயரைச் சேர்க்க

BOY BABY NAMES BY AlPHABETICAL ORDER

GIRL BABY NAMES BY AlPHABETICAL ORDER

tamil Girls baby names in alphabetical order V

Welcome to tamilputhumai.com's tamil Girls baby names in alphabetical order V collection. We have a collection of 2242 Girls tamil baby names in alphabetical order V collection, to choose a suitable baby name!

All baby names are organized alphabetically with their meanings

We trust, our latest collection of Girls tamil baby names will help you finding a proper name.

Total 2242 tamil Girls baby names Starting With 'V' Found
Showing 1 - 60 of 2242
# Name Name in tamil Meaning Numerology Gender
1 Vaadai வாடை 2 female
2 Vaadkalai வாட்கலை 8 female
3 Vaadkanni வாட்கண்ணி 5 female
4 Vaadpadai வாட்படை 5 female
5 Vaadpor வாட்போர் 5 female
6 Vaadselvi வாட்செல்வி 5 female
7 Vaadsudar வாட்சுடர் 1 female
8 Vaakaichselvi வாகைச்செல்வி 6 female
9 Vaakaichsilampu வாகைச்சிலம்பு 3 female
10 Vaakaichsol வாகைச்சொல் 3 female
11 Vaakaichsudar வாகைச்சுடர் 2 female
12 Vaakaikkadal வாகைக்கடல் 4 female
13 Vaakaikkalai வாகைக்கலை 9 female
14 Vaakaikkalam வாகைக்கலம் 4 female
15 Vaakaikkanai வாகைக்கணை 2 female
16 Vaakaikkani வாகைக்கனி 1 female
17 Vaakaikkathir வாகைக்கதிர் 6 female
18 Vaakaikkazal வாகைக்கழல் 8 female
19 Vaakaikkili வாகைக்கிளி 7 female
20 Vaakaikkodi வாகைக்கொடி 5 female
21 Vaakaikkothai வாகைக்கோதை 3 female
22 Vaakaikkuddi வாகைக்குட்டி 6 female
23 Vaakaikkumari வாகைக்குமரி 3 female
24 Vaakaikkural வாகைக்குரல் 2 female
25 Vaakaikkuyil வாகைக்குயில் 8 female
26 Vaakaimaalai வாகைமாலை 1 female
27 Vaakaimaan வாகைமான் 2 female
28 Vaakaimaanam வாகைமானம் 7 female
29 Vaakaimaani வாகைமானி 2 female
30 Vaakaimadanhthai வாகைமடந்தை 7 female
31 Vaakaimakal வாகைமகள் 2 female
32 Vaakaimalai வாகைமலை 9 female
33 Vaakaimalar வாகைமலர் 9 female
34 Vaakaimangkai வாகைமங்கை 2 female
35 Vaakaimani வாகைமணி 1 female
36 Vaakaimathi வாகைமதி 6 female
37 Vaakaimayil வாகைமயில் 6 female
38 Vaakaimezi வாகைமேழி 8 female
39 Vaakaimozi வாகைமொழி 9 female
40 Vaakaimudi வாகைமுடி 2 female
41 Vaakaimurasu வாகைமுரசு 3 female
42 Vaakaimuthali வாகைமுதலி 3 female
43 Vaakaimuthalvi வாகைமுதல்வி 7 female
44 Vaakaimuththu வாகைமுத்து 3 female
45 Vaakainhilaa வாகைநிலா 9 female
46 Vaakainhilavu வாகைநிலவு 6 female
47 Vaakaippaadi வாகைப்பாடி 2 female
48 Vaakaippaadini வாகைப்பாடினி 7 female
49 Vaakaippadai வாகைப்படை 2 female
50 Vaakaippan வாகைப்பண் 2 female
51 Vaakaipparithi வாகைப்பரிதி 7 female
52 Vaakaippendu வாகைப்பெண்டு 4 female
53 Vaakaippidi வாகைப்பிடி 9 female
54 Vaakaippirai வாகைப்பிறை 6 female
55 Vaakaippoddu வாகைப்பொட்டு 4 female
56 Vaakaipponni வாகைப்பொன்னி 3 female
57 Vaakaippoovai வாகைப்பூவை 4 female
58 Vaakaippor வாகைப்போர் 2 female
59 Vaakaipporai வாகைப்பொறை 3 female
60 Vaakaippukaz வாகைப்புகழ் 1 female