தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் - Tamil Boys baby names in alphabetical order (நீ)

ஒரு லட்சத்திக்கும் கூடுதலன தமிழ் குழந்தை பெயர்களை அகரவரிசையில் ஒழுங்குபடுத்தப்படுள்ளது தேவையான பெயரின் ஆரம்ப எழுத்தைத் தேர்ந்தெடுத்து, அந்த எழுத்துக்களுடன் தொடங்கும் பெயர்களின் பட்டியலை கானுங்கள்

BABY NAME புதிய பெயரைச் சேர்க்க

BOY BABY NAMES BY AlPHABETICAL ORDER

GIRL BABY NAMES BY AlPHABETICAL ORDER

tamil Boys baby names in alphabetical order நீ

Welcome to tamilputhumai.com's tamil Boys baby names in alphabetical order நீ collection. We have a collection of 37 Boys tamil baby names in alphabetical order நீ collection, to choose a suitable baby name!

All baby names are organized alphabetically with their meanings

We trust, our latest collection of Boys tamil baby names will help you finding a proper name.

Total 37 tamil Boys baby names Starting With 'நீ' Found
Showing 1 - 37 of 37
# Name Name in tamil Meaning Numerology Gender
1 Neelachudar நீலச்சுடர் 2 male
2 Neelakadalan நீலக்கடலன் 9 male
3 Neelakkannan நீலக்கண்ணன் 4 male
4 Neelalai நீளலை 5 male
5 Neelaruvi நீளருவி 8 male
6 Neelkadal நீள்கடல் 2 male
7 Neelozi நீளொளி 5 male
8 Neeramutahan நீரமுதன் 4 male
9 Neerarasan நீரரசன் 6 male
10 Neerarasu நீரரசு 3 male
11 Neeraruvi நீரருவி 5 male
12 Neerazakan நீரழகன் 6 male
13 Neernadan நீர்நாடன் 4 male
14 Neervalanadan நீர்வளநாடன் 4 male
15 Neervalathan நீர்வளத்தன் 4 male
16 Neesan நீசன் 4 male
17 Niilakantan நீலகண்டன் 7 male
18 Niilakkudiyaran நீலக்குடியரன் 7 male
19 Niilamidarran நீலமிடற்றன் 6 male
20 Niilchadaiyan நீள்சடையன் 2 male
21 Niinerinathan நீனெறிநாதன் 1 male
22 Niiradi நீறாடி 1 male
23 Niiranichemman நீறணிச்செம்மான் 5 male
24 Niiranichudar நீறணிசுடர் 3 male
25 Niiranikunram நீறணிகுன்றம் 8 male
26 Niiranimani நீறணிமணி 3 male
27 Niiraninudhalon நீறணிநுதலோன் 1 male
28 Niiranipavalam நீறணிபவளம் 5 male
29 Niiranisivan நீறணிசிவன் 4 male
30 Niirarmeniyan நீறர்மேனியன் 6 male
31 Niirchchadaiyan நீர்ச்சடையன் 1 male
32 Niireruchadaiyan நீறேறுசடையன் 7 male
33 Niireruchenniyan நீறேறுசென்னியன் 7 male
34 Niirudaimeni நீறுடைமேனி 9 male
35 Ninmalakkozhunddhu நீன்மலக்கொழுந்து 9 male
36 Niruganthan நீறுகந்தான் 1 male
37 Nirupusi நீறுபூசி 1 male