தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் - Tamil Boys baby names in alphabetical order (ஒ)

ஒரு லட்சத்திக்கும் கூடுதலன தமிழ் குழந்தை பெயர்களை அகரவரிசையில் ஒழுங்குபடுத்தப்படுள்ளது தேவையான பெயரின் ஆரம்ப எழுத்தைத் தேர்ந்தெடுத்து, அந்த எழுத்துக்களுடன் தொடங்கும் பெயர்களின் பட்டியலை கானுங்கள்

BABY NAME புதிய பெயரைச் சேர்க்க

BOY BABY NAMES BY AlPHABETICAL ORDER

GIRL BABY NAMES BY AlPHABETICAL ORDER

tamil Boys baby names in alphabetical order ஒ

Welcome to tamilputhumai.com's tamil Boys baby names in alphabetical order ஒ collection. We have a collection of 178 Boys tamil baby names in alphabetical order collection, to choose a suitable baby name!

All baby names are organized alphabetically with their meanings

We trust, our latest collection of Boys tamil baby names will help you finding a proper name.

Total 178 tamil Boys baby names Starting With 'ஒ' Found
Showing 1 - 60 of 178
# Name Name in tamil Meaning Numerology Gender
1 Olichsaaral ஒளிச்சாரல் 9 male
2 Olichselvan ஒளிச்செல்வன்; 3 male
3 Olichsemmal ஒளிச்செம்மல் 2 male
4 Olichsenhthan ஒளிச்சேந்தன் 1 male
5 Olichsenni ஒளிச்சென்னி 9 male
6 Olichseran ஒளிச்சேரன் 5 male
7 Olichsey ஒளிச்;சேய் 6 male
8 Olichseziyan ஒளிச்செழியன் 2 male
9 Olichsolai ஒளிச்சோலை 4 male
10 Olichsozan ஒளிச்சோழன் 5 male
11 Olichsudaron ஒளிச்சுடரோன் 4 male
12 Olichsunaiyaan ஒளிச்சுனையான் 8 male
13 Olikkanai ஒளிக்கணை 2 male
14 Olikkannu ஒளிக்கண்ணு 9 male
15 Olikkarai ஒளிக்கரை 6 male
16 Olikko ஒளிக்கோ 1 male
17 Olikkodan ஒளிக்கோடன்; 2 male
18 Olikkomaan ஒளிக்கோமான் 3 male
19 Olikkon ஒளிக்கோன் 6 male
20 Olikkonrai ஒளிக்கொன்றை 7 male
21 Olikkovan ஒளிக்கோவன் 2 male
22 Olikkulaththan ஒளிக்குளத்தன் 1 male
23 Olikkumaran ஒளிக்குமரன் 9 male
24 Olikkunran ஒளிக்குன்றன் 9 male
25 Olikkurisil ஒளிக்குரிசில் 2 male
26 Olimaanpan ஒளிமாண்பன் 6 male
27 Olimainhthan ஒளிமைந்தன் 7 male
28 Olimakan ஒளிமகன் 4 male
29 Olimalai ஒலிமலை 9 male
30 Olimalaiyan ஒளிமலையன் 4 male
31 Olimallan ஒளிமல்லன் 8 male
32 Olimannan ஒளிமன்னன் 3 male
33 Olimaravan ஒளிமறவன் 7 male
34 Olimarukan ஒளிமருகன் 7 male
35 Olimaruthan ஒளிமருதன் 6 male
36 Olimauval ஒளிமௌவல் 7 male
37 Olimazavan ஒளிமழவன் 6 male
38 Olimeyyan ஒளிமெய்யன் 2 male
39 Olimunaivan ஒளிமுனைவன் 5 male
40 Olinhaadan ஒளிநாடன் 7 male
41 Olinhenjsan ஒளிநெஞ்சன் 4 male
42 Olinheyan ஒளிநேயன் 4 male
43 Olinhilavan ஒளிநிலவன் 9 male
44 Olippirai ஒளிப்பிறை 6 male
45 Olippoovan ஒளிப்பூவன் 9 male
46 Olipporai ஒளிப்பொறை 3 male
47 Olipporaiyan ஒளிப்பொறையன் 7 male
48 Olipporuppan ஒளிப்;பொருப்பன் 7 male
49 Olippozilan ஒளிப்பொழிலன் 1 male
50 Olippulavan ஒளிப்புலவன் 4 male
51 Olirmeni ஒளிர்மேனி 5 male
52 Olithnhampi ஒளித்நம்பி 8 male
53 Oliththangkam ஒளித்தங்கம் 4 male
54 Oliththangkan ஒளித்தங்கன் 5 male
55 Oliththevan ஒளித்தேவன் 8 male
56 Oliththiruvan ஒளித்திருவன் 6 male
57 Olivaalan ஒளிவாளன் 6 male
58 Olivaanan ஒலிவாணன் 8 male
59 Olivadivel ஒளிவடிவேல் 3 male
60 Olivaikai ஒலிவைகை 8 male