தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் - Tamil Boys baby names in alphabetical order (ஊ)

ஒரு லட்சத்திக்கும் கூடுதலன தமிழ் குழந்தை பெயர்களை அகரவரிசையில் ஒழுங்குபடுத்தப்படுள்ளது தேவையான பெயரின் ஆரம்ப எழுத்தைத் தேர்ந்தெடுத்து, அந்த எழுத்துக்களுடன் தொடங்கும் பெயர்களின் பட்டியலை கானுங்கள்

BABY NAME புதிய பெயரைச் சேர்க்க

BOY BABY NAMES BY AlPHABETICAL ORDER

GIRL BABY NAMES BY AlPHABETICAL ORDER

tamil Boys baby names in alphabetical order ஊ

Welcome to tamilputhumai.com's tamil Boys baby names in alphabetical order ஊ collection. We have a collection of 206 Boys tamil baby names in alphabetical order collection, to choose a suitable baby name!

All baby names are organized alphabetically with their meanings

We trust, our latest collection of Boys tamil baby names will help you finding a proper name.

Total 206 tamil Boys baby names Starting With 'ஊ' Found
Showing 1 - 60 of 206
# Name Name in tamil Meaning Numerology Gender
1 Ookkameyyan ஊக்கமெய்யன் 1 male
2 Ookkamunaivan ஊக்கமுனைவன் 4 male
3 Ookkavaalan ஊக்கவாளன் 5 male
4 Ookkavaanan ஊக்கவாணன் 7 male
5 Ookkavalavan ஊக்கவலவன் 9 male
6 Ookkavallal ஊக்கவள்ளல் 5 male
7 Ookkaveeran ஊக்கவீரன் 1 male
8 Ooraalan ஊராளன் 5 male
9 Ooraan ஊரான் 1 male
10 Ooraatral ஊராற்றல் 2 male
11 Ooraazi ஊராழி 4 male
12 Ooraiyan ஊரையன் 8 male
13 Oorakan ஊரகன் 3 male
14 Ooralai ஊரலை 8 male
15 Ooramuthan ஊரமுதன் 9 male
16 Ooran ஊரன் 9 male
17 Oorannal ஊரண்ணல் 9 male
18 Ooranpan ஊரன்பன் 4 male
19 Oorappan ஊரப்பன் 6 male
20 Oorarinjan ஊரறிஞன் 7 male
21 Oorarivan ஊரறிவன் 5 male
22 Oorazakan ஊரழகன் 3 male
23 Oorazaku ஊரழகு 9 male
24 Oorchsaanron ஊர்ச்சான்றோன் 6 male
25 Oorchsanhthanam ஊர்ச்சந்தனம் 5 male
26 Oorchseeron ஊர்ச்சீரோன் 9 male
27 Oorchselvan ஊர்ச்செல்வன் 6 male
28 Oorchsemmal ஊர்ச்செம்மல் 5 male
29 Oorchsenhthan ஊர்ச்சேந்தன் 4 male
30 Oorchseran ஊர்ச்சேரன் 8 male
31 Oorchseziyan ஊர்ச்செழியன் 5 male
32 Oorchsolai ஊர்ச்சோலை 7 male
33 Oorchsozan ஊர்ச்சோழன் 8 male
34 Oorchsudar ஊர்ச்சுடர் 5 male
35 Oorchsudaron ஊர்ச்சுடரோன் 7 male
36 Oorchsunaiyaan ஊர்ச்சுனையான் 2 male
37 Oorezilan ஊரெழிலன் 7 male
38 Oorezilon ஊரெழிலோன் 3 male
39 Oorezini ஊரெழினி 3 male
40 Ooriniyan ஊரினியன் 3 male
41 Oorinpam ஊரின்பம் 2 male
42 Oorisai ஊரிசை 5 male
43 Oorkkaavalan ஊர்க்காவலன் 5 male
44 Oorkkanal ஊர்க்கனல் 8 male
45 Oorkkani ஊர்க்கனி 4 male
46 Oorkkannu ஊர்க்கண்ணு 3 male
47 Oorkkeeran ஊர்க்கீரன் 5 male
48 Oorkkelvan ஊர்க்கேள்வன் 7 male
49 Oorkkili ஊர்க்கிளி 1 male
50 Oorkkilli ஊர்க்கிள்ளி 4 male
51 Oorkkizaan ஊர்க்கிழான் 4 male
52 Oorkko ஊர்க்கோ 4 male
53 Oorkkodan ஊர்க்கோடன் 5 male
54 Oorkkomaan ஊர்க்கோமான் 6 male
55 Oorkkon ஊர்க்கோன் 9 male
56 Oorkkooththan ஊர்க்கூத்தன் 9 male
57 Oorkkovan ஊர்க்கோவன் 5 male
58 Oorkkulaththan ஊர்க்குளத்தன் 4 male
59 Oorkkumaran ஊர்க்குமரன் 3 male
60 Oorkkunran ஊர்க்குன்றன் 3 male