தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் - Tamil Girls baby names in alphabetical order (நி)

ஒரு லட்சத்திக்கும் கூடுதலன தமிழ் குழந்தை பெயர்களை அகரவரிசையில் ஒழுங்குபடுத்தப்படுள்ளது தேவையான பெயரின் ஆரம்ப எழுத்தைத் தேர்ந்தெடுத்து, அந்த எழுத்துக்களுடன் தொடங்கும் பெயர்களின் பட்டியலை கானுங்கள்

BABY NAME புதிய பெயரைச் சேர்க்க

BOY BABY NAMES BY AlPHABETICAL ORDER

GIRL BABY NAMES BY AlPHABETICAL ORDER

tamil Girls baby names in alphabetical order நி

Welcome to tamilputhumai.com's tamil Girls baby names in alphabetical order நி collection. We have a collection of 343 Girls tamil baby names in alphabetical order நி collection, to choose a suitable baby name!

All baby names are organized alphabetically with their meanings

We trust, our latest collection of Girls tamil baby names will help you finding a proper name.

Total 343 tamil Girls baby names Starting With 'நி' Found
Showing 1 - 60 of 343
# Name Name in tamil Meaning Numerology Gender
1 Nhikarilaal நிகரிலாள் 6 female
2 Nhilaa நிலா 9 female
3 Nhilaachselvi நிலாச்செல்வி 6 female
4 Nhilaachsudar நிலாச்சுடர் 2 female
5 Nhilaakkani நிலாக்கனி 1 female
6 Nhilaakkathir நிலாக்கதிர் 6 female
7 Nhilaamaan நிலாமான் 2 female
8 Nhilaamadanhthai நிலாமடந்தை 7 female
9 Nhilaamakal நிலாமகள் 2 female
10 Nhilaamalar நிலாமலர் 9 female
11 Nhilaamangkai நிலாமங்கை 2 female
12 Nhilaamani நிலாமணி 1 female
13 Nhilaamarutham நிலாமருதம் 5 female
14 Nhilaamathi நிலாமதி 6 female
15 Nhilaamayil நிலாமயில் 6 female
16 Nhilaamukil நிலாமுகில் 3 female
17 Nhilaamullai நிலாமுல்லை 5 female
18 Nhilaamuruval நிலாமுறுவல் 9 female
19 Nhilaamuthalvi நிலாமுதல்வி 7 female
20 Nhilaamuththu நிலாமுத்து 3 female
21 Nhilaanhakai நிலாநகை 8 female
22 Nhilaanhangkai நிலாநங்கை 2 female
23 Nhilaappirai நிலாப்பிறை 6 female
24 Nhilaappozil நிலாப்பொழில் 4 female
25 Nhilaavaani நிலாவாணி 2 female
26 Nhilaavaari நிலாவாரி 6 female
27 Nhilaavaazi நிலாவாழி 5 female
28 Nhilaavadivu நிலாவடிவு 7 female
29 Nhilaavalli நிலாவல்லி 2 female
30 Nhilaavammai நிலாவம்மை 5 female
31 Nhilaavamutham நிலாவமுதம் 9 female
32 Nhilaavamuthu நிலாவமுது 7 female
33 Nhilaavani நிலாவணி 1 female
34 Nhilaavannai நிலாவன்னை 7 female
35 Nhilaavarasi நிலாவரசி 7 female
36 Nhilaavarasu நிலாவரசு 1 female
37 Nhilaavari நிலாவரி 5 female
38 Nhilaavaruvi நிலாவருவி 3 female
39 Nhilaavazaki நிலாவழகி 7 female
40 Nhilaavazaku நிலாவழகு 1 female
41 Nhilaavel நிலாவேல் 3 female
42 Nhilaavelli நிலாவெள்ளி 6 female
43 Nhilaavenhthi நிலாவேந்தி 5 female
44 Nhilaavezil நிலாவெழில் 2 female
45 Nhilaavezili நிலாவெழிலி 2 female
46 Nhilaavilakku நிலாவிளக்கு 6 female
47 Nhilaavini நிலாவினி 9 female
48 Nhilaaviniyaal நிலாவினியாள் 3 female
49 Nhilaavinpam நிலாவின்பம் 3 female
50 Nhilaaviraivi நிலாவிறைவி 9 female
51 Nhilaavizi நிலாவிழி 3 female
52 Nhilaavoli நிலாவொளி 4 female
53 Nhilachselvi நிலச்செல்வி 5 female
54 Nhilaichsaanhthu நிலைச்சாந்து 3 female
55 Nhilaichsaaral நிலைச்சாரல் 8 female
56 Nhilaichselvam நிலைச்செல்வம் 1 female
57 Nhilaichselvi நிலைச்செல்வி 5 female
58 Nhilaichsey நிலைச்சேய் 5 female
59 Nhilaichsilampu நிலைச்சிலம்பு 2 female
60 Nhilaichsol நிலைச்சொல் 2 female