தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் - Tamil Boys baby names in alphabetical order (ப)

ஒரு லட்சத்திக்கும் கூடுதலன தமிழ் குழந்தை பெயர்களை அகரவரிசையில் ஒழுங்குபடுத்தப்படுள்ளது தேவையான பெயரின் ஆரம்ப எழுத்தைத் தேர்ந்தெடுத்து, அந்த எழுத்துக்களுடன் தொடங்கும் பெயர்களின் பட்டியலை கானுங்கள்

BABY NAME புதிய பெயரைச் சேர்க்க

BOY BABY NAMES BY AlPHABETICAL ORDER

GIRL BABY NAMES BY AlPHABETICAL ORDER

tamil Boys baby names in alphabetical order ப

Welcome to tamilputhumai.com's tamil Boys baby names in alphabetical order ப collection. We have a collection of 357 Boys tamil baby names in alphabetical order collection, to choose a suitable baby name!

All baby names are organized alphabetically with their meanings

We trust, our latest collection of Boys tamil baby names will help you finding a proper name.

Total 357 tamil Boys baby names Starting With 'ப' Found
Showing 1 - 60 of 357
# Name Name in tamil Meaning Numerology Gender
1 Bagampenkondon பாகம்பெண்கொண்டோன் 6 male
2 Bagampennan பாகம்பெண்ணன் 7 male
3 Budhappadaiyan பூதப்படையன் 6 male
4 Budhavaninathan பூதவணிநாதன் 5 male
5 Buthanathan பூதநாதன் 2 male
6 Buvan புவன் 6 male
7 Buvanankadandholi புவனங்கடந்தொளி 1 male
8 Pachsaimaal பச்சைமால் 3 male
9 Pachsaimalai பச்சைமலை 3 male
10 Pachsaimani பச்சைமணி 4 male
11 Pachsaimuththu பச்சைமுத்து 6 male
12 Pachsaiyappaa பச்சையப்பா 9 male
13 Pachsaiyappan பச்சையப்பன் 4 male
14 Padaichseziyan படைச்செழியன் 6 male
15 Padaikkilli படைக்கிள்ளி 5 male
16 Padaikkon படைக்கோன் 1 male
17 Padaikkumaran படைக்குமரன் 4 male
18 Padaikurisil படைகுரிசில் 4 male
19 Padainhaadan படைநாடன் 2 male
20 Padaiththakaiyan படைத்தகையன் 5 male
21 Padaiththalaivan படைத்தலைவன் 3 male
22 Padaiththennan படைத்தென்னன் 9 male
23 Padaiththevan படைத்தேவன் 3 male
24 Padaiththiralon படைத்திறலோன் 3 male
25 Padaivaalan படைவாளன் 1 male
26 Padaivaanan படைவாணன் 3 male
27 Padaivazuthi படைவழுதி 3 male
28 Padaiveeran படைவீரன் 6 male
29 Padaivelan படைவேலன் 4 male
30 Padaivelon படைவேலோன் 9 male
31 Padaivenhthan படைவேந்தன் 6 male
32 Padakooran பட௬ரன் 6 male
33 Padakuththevan படகுத்தேவன் 8 male
34 Padakuththiral படகுத்திறல் 6 male
35 Padakuththuraiyan படகுத்துறையன் 1 male
36 Padanagan படநாகன் 5 male
37 Padarchadaiyan படர்சடையன் 7 male
38 Padaroli படரொலி 4 male
39 Padaroliyan படரொளியன் 8 male
40 Padikkasiindhan படிகாசீந்தான் 5 male
41 Padikkasuvaiththaparaman படிக்காசு வைத்த பரமன் 3 male
42 Padiran படிறன் 9 male
43 Pagaduriyan பகடுரியன் 9 male
44 Pagalpalliruththon பகல்பல்லிறுத்தோன் 4 male
45 Pakaiyanjsaan பகையஞ்சான் 6 male
46 Pakavan பகவன் 3 male
47 Palaava10Ran பலாவ10ரன் 6 male
48 Palaavamuthan பலாவமுதன் 5 male
49 Palaaviniyan பலாவினியன் 8 male
50 Palichchelvan பலிச்செல்வன் 6 male
51 Palikondan பலிகொண்டான் 7 male
52 Palinginmeni பளிங்கின்மேனி 6 male
53 Palitherchelvan பலிதேர்செல்வன் 1 male
54 Pallavanathan பல்லவநாதன் 6 male
55 Panainhaadan பனைநாடன் 3 male
56 Panaiyooran பனையூரன் 3 male
57 Panampaaran பனம்பாரன் 6 male
58 Panban பண்பன் 3 male
59 Pandaimani பண்டைமணி 1 male
60 Pandaimozi பண்டைமொழி 9 male