தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் - Tamil Boys baby names in alphabetical order (இ)

ஒரு லட்சத்திக்கும் கூடுதலன தமிழ் குழந்தை பெயர்களை அகரவரிசையில் ஒழுங்குபடுத்தப்படுள்ளது தேவையான பெயரின் ஆரம்ப எழுத்தைத் தேர்ந்தெடுத்து, அந்த எழுத்துக்களுடன் தொடங்கும் பெயர்களின் பட்டியலை கானுங்கள்

BABY NAME புதிய பெயரைச் சேர்க்க

BOY BABY NAMES BY AlPHABETICAL ORDER

GIRL BABY NAMES BY AlPHABETICAL ORDER

tamil Boys baby names in alphabetical order இ

Welcome to tamilputhumai.com's tamil Boys baby names in alphabetical order இ collection. We have a collection of 1110 Boys tamil baby names in alphabetical order collection, to choose a suitable baby name!

All baby names are organized alphabetically with their meanings

We trust, our latest collection of Boys tamil baby names will help you finding a proper name.

Total 1110 tamil Boys baby names Starting With 'இ' Found
Showing 1 - 60 of 1110
# Name Name in tamil Meaning Numerology Gender
1 Idaikkaadan இடைக்காடன் 3 male
2 Idaikko இடைக்கோ 6 male
3 Idaikkomaan இடைக்கோமான் 8 male
4 Idaikkon இடைக்கோன் 2 male
5 Idaikkovan இடைக்கோவன் 7 male
6 Idaimalai இடைமலை 5 male
7 Idaimalaiyan இடைமலையன் 9 male
8 Idaimani இடைமணி 6 male
9 Idaimarudhan இடைமருதன் 4 male
10 Idaimaruthan இடைமருதன் 2 male
11 Idainhaadan இடைநாடன் 3 male
12 Idainhaakan இடைநாகன் 1 male
13 Idainhampi இடைநம்பி 3 male
14 Idaippaadi இடைப்பாடி 7 male
15 Idaippozil இடைப்பொழில் 9 male
16 Idaippozilan இடைப்பொழிலன் 6 male
17 Idaiyaalan இடையாளன் 5 male
18 Idaiyaiyan இடையையன் 8 male
19 Idaiyappan இடையப்பன் 6 male
20 Idaiyarrisan இடையாற்றீசன் 2 male
21 Idaiyooran இடையூரன் 3 male
22 Idaththumaiyan இடத்துமையான் 1 male
23 Ikalaalan இகலாளன் 8 male
24 Ikalaiyan இகலையன் 2 male
25 Ikalarasan இகலரசன் 6 male
26 Ikalvalavan இகல்வளவன் 7 male
27 Ikalvazuthi இகல்வழுதி 5 male
28 Ikalveeran இகல்வீரன் 8 male
29 Ikalvetpan இகல்வெற்பன் 3 male
30 Ilaiyan இளையன் 8 male
31 Ilaiyathampi இளையதம்பி 7 male
32 Ilamaa இளமா 1 male
33 Ilamaanan இளமானன் 3 male
34 Ilamaanpan இளமாண்பன் 1 male
35 Ilamaarpan இளமார்பன் 5 male
36 Ilamainhthan இளமைந்தன் 2 male
37 Ilamakan இளமகன் 8 male
38 Ilamalai இளமலை 4 male
39 Ilamalaiyan இளமலையன் 8 male
40 Ilamannan இளமன்னன் 7 male
41 Ilamaravan இளமறவன் 2 male
42 Ilamarukan இளமருகன் 2 male
43 Ilamaruthan இளமருதன் 1 male
44 Ilamauval இளமௌவல் 2 male
45 Ilamazavan இளமழவன் 1 male
46 Ilameyyan இளமெய்யன் 6 male
47 Ilamezi இளமேழி 3 male
48 Ilaminnal இளமின்னல் 4 male
49 Ilamoziyan இளமொழியன் 8 male
50 Ilampaa இளம்பா 8 male
51 Ilampaadi இளம்பாடி 3 male
52 Ilampaandiyan இளம்பாண்டியன் 3 male
53 Ilampaari இளம்பாரி 8 male
54 Ilampaavalan இளம்பாவலன் 4 male
55 Ilampakalavan இளம்பகலவன் 6 male
56 Ilampakalon இளம்பகலோன் 6 male
57 Ilampekan இளம்பேகன் 1 male
58 Ilampiraiyan இளம்பிறையன் 2 male
59 Ilampiththan இளம்பித்தன் 5 male
60 Ilamponnan இளம்பொன்னன் 1 male