தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் - Tamil Girls baby names in alphabetical order (வை)

ஒரு லட்சத்திக்கும் கூடுதலன தமிழ் குழந்தை பெயர்களை அகரவரிசையில் ஒழுங்குபடுத்தப்படுள்ளது தேவையான பெயரின் ஆரம்ப எழுத்தைத் தேர்ந்தெடுத்து, அந்த எழுத்துக்களுடன் தொடங்கும் பெயர்களின் பட்டியலை கானுங்கள்

BABY NAME புதிய பெயரைச் சேர்க்க

BOY BABY NAMES BY AlPHABETICAL ORDER

GIRL BABY NAMES BY AlPHABETICAL ORDER

tamil Girls baby names in alphabetical order வை

Welcome to tamilputhumai.com's tamil Girls baby names in alphabetical order வை collection. We have a collection of 157 Girls tamil baby names in alphabetical order வை collection, to choose a suitable baby name!

All baby names are organized alphabetically with their meanings

We trust, our latest collection of Girls tamil baby names will help you finding a proper name.

Total 157 tamil Girls baby names Starting With 'வை' Found
Showing 1 - 60 of 157
# Name Name in tamil Meaning Numerology Gender
1 Vaikaichsaanhthu வைகைச்சாந்து 3 female
2 Vaikaichsanhthanam வைகைச்சந்தனம் 1 female
3 Vaikaichselvam வைகைச்செல்வம் 1 female
4 Vaikaichselvi வைகைச்செல்வி 5 female
5 Vaikaichsolai வைகைச்சோலை 3 female
6 Vaikaichsudar வைகைச்சுடர் 1 female
7 Vaikaichsurapi வைகைச்சுரபி 4 female
8 Vaikaikkalam வைகைக்கலம் 3 female
9 Vaikaikkani வைகைக்கனி 9 female
10 Vaikaikkayal வைகைக்கயல் 6 female
11 Vaikaikkazani வைகைக்கழனி 9 female
12 Vaikaikkili வைகைக்கிளி 6 female
13 Vaikaikkodi வைகைக்கொடி 4 female
14 Vaikaikkoodal வைகைக்கூடல் 5 female
15 Vaikaikkothai வைகைக்கோதை 2 female
16 Vaikaikkozunhthu வைகைக்கொழுந்து 1 female
17 Vaikaikkumari வைகைக்குமரி 2 female
18 Vaikaikkuyil வைகைக்குயில் 7 female
19 Vaikaimaalai வைகைமாலை 9 female
20 Vaikaimaan வைகைமான் 1 female
21 Vaikaimadanhthai வைகைமடந்தை 6 female
22 Vaikaimakal வைகைமகள் 1 female
23 Vaikaimalar வைகைமலர் 8 female
24 Vaikaimangkai வைகைமங்கை 1 female
25 Vaikaimani வைகைமணி 9 female
26 Vaikaimarutham வைகைமருதம் 4 female
27 Vaikaimathi வைகைமதி 5 female
28 Vaikaimayil வைகைமயில் 5 female
29 Vaikaimeen வைகைமீன் 9 female
30 Vaikaimezi வைகைமேழி 7 female
31 Vaikaimullai வைகைமுல்லை 4 female
32 Vaikaimurasu வைகைமுரசு 2 female
33 Vaikaimuruval வைகைமுறுவல் 8 female
34 Vaikaimuthali வைகைமுதலி 2 female
35 Vaikaimuthalvi வைகைமுதல்வி 6 female
36 Vaikaimuththu வைகைமுத்து 2 female
37 Vaikainhallaal வைகைநல்லாள் 6 female
38 Vaikainhangkai வைகைநங்கை 1 female
39 Vaikainhenjsal வைகைநெஞ்சள் 1 female
40 Vaikainhilaa வைகைநிலா 8 female
41 Vaikainhilavu வைகைநிலவு 5 female
42 Vaikaippen வைகைப்பெண் 5 female
43 Vaikaippendu வைகைப்பெண்டு 3 female
44 Vaikaippidi வைகைப்பிடி 8 female
45 Vaikaippillai வைகைப்பிள்ளை 2 female
46 Vaikaippinai வைகைப்பிணை 1 female
47 Vaikaippoddu வைகைப்பொட்டு 3 female
48 Vaikaipponni வைகைப்பொன்னி 2 female
49 Vaikaippoovai வைகைப்பூவை 3 female
50 Vaikaippozil வைகைப்பொழில் 3 female
51 Vaikaippukaz வைகைப்புகழ் 9 female
52 Vaikaippunai வைகைப்புணை 4 female
53 Vaikaippunal வைகைப்புனல் 7 female
54 Vaikaiththaay வைகைத்தாய் 1 female
55 Vaikaiththaiyal வைகைத்தையல் 4 female
56 Vaikaiththalaivi வைகைத்தலைவி 1 female
57 Vaikaiththamiz வைகைத்தமிழ் 5 female
58 Vaikaiththangkai வைகைத்தங்கை 8 female
59 Vaikaiththangkam வைகைத்தங்கம் 3 female
60 Vaikaiththen வைகைத்தேன் 2 female