தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் - Tamil Girls baby names in alphabetical order (பி)

ஒரு லட்சத்திக்கும் கூடுதலன தமிழ் குழந்தை பெயர்களை அகரவரிசையில் ஒழுங்குபடுத்தப்படுள்ளது தேவையான பெயரின் ஆரம்ப எழுத்தைத் தேர்ந்தெடுத்து, அந்த எழுத்துக்களுடன் தொடங்கும் பெயர்களின் பட்டியலை கானுங்கள்

BABY NAME புதிய பெயரைச் சேர்க்க

BOY BABY NAMES BY AlPHABETICAL ORDER

GIRL BABY NAMES BY AlPHABETICAL ORDER

tamil Girls baby names in alphabetical order பி

Welcome to tamilputhumai.com's tamil Girls baby names in alphabetical order பி collection. We have a collection of 104 Girls tamil baby names in alphabetical order பி collection, to choose a suitable baby name!

All baby names are organized alphabetically with their meanings

We trust, our latest collection of Girls tamil baby names will help you finding a proper name.

Total 104 tamil Girls baby names Starting With 'பி' Found
Showing 1 - 60 of 104
# Name Name in tamil Meaning Numerology Gender
1 Pichsi பிச்சி 1 female
2 Pichsikkothai பிச்சிக்கோதை 4 female
3 Pichsimaalai பிச்சிமாலை 2 female
4 Pichsimalar பிச்சிமலர் 1 female
5 Pichsippoo பிச்சிப்பூ 9 female
6 Pichsiththodai பிச்சித்தொடை 5 female
7 Pidinheriyal பிடிநேரியள் 4 female
8 Pidivadivu பிடிவடிவு 9 female
9 Pidiyarasi பிடியரசி 3 female
10 Pidiyazaki பிடியழகி 3 female
11 Pidiyezili பிடியெழிலி 7 female
12 Pidiyidai பிடியிடை 5 female
13 Pillai பிள்ளை 5 female
14 Pillaichselvam பிள்ளைச்செல்வம் 7 female
15 Pillaichselvi பிள்ளைச்செல்வி 2 female
16 Pillaikkani பிள்ளைக்கனி 6 female
17 Pillaikkili பிள்ளைக்கிளி 3 female
18 Pillaikkuyil பிள்ளைக்குயில் 4 female
19 Pillaimalar பிள்ளைமலர் 5 female
20 Pillaimani பிள்ளைமணி 6 female
21 Pillaimathi பிள்ளைமதி 2 female
22 Pillaimozi பிள்ளைமொழி 5 female
23 Pillaimuththu பிள்ளைமுத்து 8 female
24 Pillainhakai பிள்ளைநகை 4 female
25 Pillainhilaa பிள்ளைநிலா 5 female
26 Pillainhilavu பிள்ளைநிலவு 2 female
27 Pillaippaaddu பிள்ளைப்பாட்டு 5 female
28 Pillaippirai பிள்ளைப்பிறை 2 female
29 Pillaiththamiz பிள்ளைத்தமிழ் 2 female
30 Pillaiththiru பிள்ளைத்திரு 1 female
31 Pillaivadivu பிள்ளைவடிவு 3 female
32 Pillaiyamuthu பிள்ளையமுது 6 female
33 Pillaiyanpu பிள்ளையன்பு 1 female
34 Pillaiyazaki பிள்ளையழகி 6 female
35 Pillaiyezili பிள்ளையெழிலி 1 female
36 Pillaiyini பிள்ளையினி 8 female
37 Pillaiyoli பிள்ளையொளி 3 female
38 Pillaiyuru பிள்ளையுரு 9 female
39 Pinaichselvi பிணைச்செல்வி 1 female
40 Pinaikkanni பிணைக்கண்ணி 1 female
41 Pinaimaan பிணைமான் 6 female
42 Pinainheriyal பிணைநேரியள் 6 female
43 Pinaivadivu பிணைவடிவு 2 female
44 Pinaivizi பிணைவிழி 7 female
45 Pinaiyarasi பிணையரசி 5 female
46 Pinaiyazaki பிணையழகி 5 female
47 Pinaiyezili பிணையெழிலி 9 female
48 Piraaddi பிராட்டி 8 female
49 Piraichselvi பிறைச்செல்வி 5 female
50 Piraichsey பிறைச்சேய் 5 female
51 Piraichsudar பிறைச்சுடர் 1 female
52 Piraikkalai பிறைக்கலை 8 female
53 Piraikkalam பிறைக்கலம் 3 female
54 Piraikkanai பிறைக்கணை 1 female
55 Piraikkanni பிறைக்கண்ணி 5 female
56 Piraikkannu பிறைக்கண்ணு 8 female
57 Piraikkathir பிறைக்கதிர் 5 female
58 Piraikkodi பிறைக்கொடி 4 female
59 Piraikkozunhthu பிறைக்கொழுந்து 1 female
60 Piraikkuddi பிறைக்குட்டி 5 female