தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் - Tamil Girls baby names in alphabetical order (நெ)

ஒரு லட்சத்திக்கும் கூடுதலன தமிழ் குழந்தை பெயர்களை அகரவரிசையில் ஒழுங்குபடுத்தப்படுள்ளது தேவையான பெயரின் ஆரம்ப எழுத்தைத் தேர்ந்தெடுத்து, அந்த எழுத்துக்களுடன் தொடங்கும் பெயர்களின் பட்டியலை கானுங்கள்

BABY NAME புதிய பெயரைச் சேர்க்க

BOY BABY NAMES BY AlPHABETICAL ORDER

GIRL BABY NAMES BY AlPHABETICAL ORDER

tamil Girls baby names in alphabetical order நெ

Welcome to tamilputhumai.com's tamil Girls baby names in alphabetical order நெ collection. We have a collection of 451 Girls tamil baby names in alphabetical order நெ collection, to choose a suitable baby name!

All baby names are organized alphabetically with their meanings

We trust, our latest collection of Girls tamil baby names will help you finding a proper name.

Total 451 tamil Girls baby names Starting With 'நெ' Found
Showing 1 - 60 of 451
# Name Name in tamil Meaning Numerology Gender
1 Nheddaatral நெட்டாற்றல் 7 female
2 Nheddaazi நெட்டாழி 9 female
3 Nheddalai நெட்டலை 4 female
4 Nheddammai நெட்டம்மை 9 female
5 Nheddamuthu நெட்டமுது 2 female
6 Nheddani நெட்டணி 5 female
7 Nheddanpu நெட்டன்பு 6 female
8 Nheddaran நெட்டரண் 6 female
9 Nheddarasi நெட்டரசி 2 female
10 Nheddarivu நெட்டறிவு 7 female
11 Nheddaruvi நெட்டருவி 7 female
12 Nheddazaki நெட்டழகி 2 female
13 Nheddezili நெட்டெழிலி 6 female
14 Nheddimai நெட்டிமை 4 female
15 Nheddisai நெட்டிசை 1 female
16 Nheddoli நெட்டொளி 8 female
17 Nhedumaa நெடுமா 4 female
18 Nhedumaalai நெடுமாலை 8 female
19 Nhedumaan நெடுமான் 9 female
20 Nhedumaanam நெடுமானம் 5 female
21 Nhedumaani நெடுமானி 9 female
22 Nhedumaari நெடுமாரி 4 female
23 Nhedumadanhthai நெடுமடந்தை 5 female
24 Nhedumakal நெடுமகள் 9 female
25 Nhedumalai நெடுமலை 7 female
26 Nhedumalar நெடுமலர் 7 female
27 Nhedumanai நெடுமனை 9 female
28 Nhedumangkai நெடுமங்கை 9 female
29 Nhedumani நெடுமணி 8 female
30 Nhedumarai நெடுமறை 4 female
31 Nhedumarutham நெடுமருதம் 3 female
32 Nhedumathi நெடுமதி 4 female
33 Nhedumayil நெடுமயில் 4 female
34 Nhedumazai நெடுமழை 3 female
35 Nhedumeen நெடுமீன் 8 female
36 Nhedumezi நெடுமேழி 6 female
37 Nheduminnal நெடுமின்னல் 7 female
38 Nhedumoddu நெடுமொட்டு 1 female
39 Nhedumozi நெடுமொழி 7 female
40 Nhedumpaalai நெடும்பாலை 6 female
41 Nhedumpadai நெடும்படை 6 female
42 Nhedumpakal நெடும்பகல் 7 female
43 Nhedumpan நெடும்பண் 6 female
44 Nhedumpanai நெடும்பணை 7 female
45 Nhedumpani நெடும்பனி 6 female
46 Nhedumparithi நெடும்பரிதி 2 female
47 Nhedumpazam நெடும்பழம் 5 female
48 Nhedumpidi நெடும்பிடி 4 female
49 Nhedumpinai நெடும்பிணை 6 female
50 Nhedumpiraaddi நெடும்பிராட்டி 1 female
51 Nhedumpirai நெடும்பிறை 1 female
52 Nhedumponni நெடும்பொன்னி 7 female
53 Nhedumpoo நெடும்பூ 3 female
54 Nhedumpoovai நெடும்பூவை 8 female
55 Nhedumpor நெடும்போர் 6 female
56 Nhedumporai நெடும்பொறை 7 female
57 Nhedumporaiyal நெடும்பொறையள் 9 female
58 Nhedumporunhai நெடும்பொருநை 5 female
59 Nhedumpozil நெடும்பொழில் 8 female
60 Nhedumpukaz நெடும்புகழ் 5 female