வாடி என் தங்க சிலைநீ இல்லட்டி நான் ஒண்ணுமிலை
என் ஜோடியா நீ நிக்கயில வேறென்ன வேண்டும் வாழ்க்கையில
ஒத்த தலை றாவணன் பச்சபுண்ட ஆவுறன்
கக்கத்தில தூக்கிக்க வரியா
பட்டாகத்தி வீசுனேன் பட்டாம் பூச்சி ஆக்கினாய்
முட்டைகன்னி மயக்குனாய்
சரியா....!
தில்லா டாங்கு டாங்கு சும்மா திருப்பி போட்டு வாங்கு
தில்லா டாங்கு டாங்கு சும்மா திருப்பி போட்டு வாங்கு
வாடி என் தங்க சிலை நீ இல்லட்டி நான் ஒண்ணுமிலை
என் ஜோடியா நீ நிக்கயில வேறென்ன வேண்டும் வாழ்க்கையில
நெத்திப் பொட்டு மத்தியில என்னை தொட்டு வச்சவளே நீ
மாஞ்சா பூசி உள்ள வந்தா கண்ணு கூசுதடி
பேட்டைக்குள்ள பொல்லாதவன்...
ஹேய்... பேட்டைக்குள்ள பொல்லாதவன் நீ
போட்ட கோட்டைத் தாண்டாதவன் என்
வீரத்தை எல்லாம் மூட்டைய கட்டி
உன் பின்னால தள்ளாடி வந்தேனடி
சோகத்தெல்லாம் மூட்டை கட்டி
கொண்டாட பொண்டாடி வந்தாயடி
வாடி என் தங்க சிலை...
வாடி என் தங்க சிலை நீ இல்லட்டி நான் ஒண்ணுமிலை
என் ஜோடியா நீ நிக்கயில வேறென்ன வேண்டும் வாழ்க்கையில
தில்லா டாங்கு டாங்கு சும்மா திருப்பி போட்டு வாங்கு
தில்லா டாங்கு டாங்கு சும்மா திருப்பி போட்டு வாங்கு
அன்பு கொட்ட நட்பு உண்டு பாசம் கொட்ட சொந்தம் உண்டு
அட ரத்த பந்தம் ஏதுமில்லை ஊரே சொந்தமடா
சேட்டை எல்லாம் செய்யாதவன்...
சேட்டை எல்லாம் செய்யாதவன் பல வேட்டைக்கெல்லாம் சிக்காதவன் நீ
வீடையெல்லாம் ஆழுற அழகில பெண்ணே நான் திண்டாடி போனேனடி
...
ஹேய்.. கோட்டை எல்லாம் ஆழுற வயசில
கண்ணே உன் கண்ஜாடை போதுமடி..
வாடி...
வாடி என் தங்க சிலை நீ இல்லட்டி நான் ஒண்ணுமிலை
என் ஜோடியா நீ நிக்கயில வேறென்ன வேண்டும் வாழ்க்கையில
ஒத்த தலை றாவணன் பச்சபுண்ட ஆவுறன்
கக்கத்தில தூக்கிக்க வரியா
பட்டாகத்தி வீசுனேன் பட்டாம் பூச்சி ஆக்கினாய்
முட்டைகன்னி மயக்குனாய்
சரியா....!
தொட்டாப் பறக்கும் தூளு... கண்ணு பட்டா பறக்கும் பாரு...
தில்லா டாங்கு டாங்கு சும்மா திருப்பி போட்டு வாங்கு
தில்லா டாங்கு டாங்கு சும்மா திருப்பி போட்டு வாங்கு
தில்லா டாங்கு டாங்கு சும்மா திருப்பி போட்டு வாங்கு
தில்லா டாங்கு டாங்கு சும்மா திருப்பி போட்டு வாங்கு
தில்லா டாங்கு டாங்கு சும்மா திருப்பி போட்டு வாங்கு
தில்லா டாங்கு டாங்கு சும்மா திருப்பி போட்டு வாங்கு
Vaadi en thanga sela Nee illaatti naan onnumilla
Adi, vaadi en thanga sela Nee illaatti naan onnumilla
En jodiya nee nikkaiyila Verenna venum vaazhkkaiyila
Othathala raavanan Pachappulla aavuran
Kakkathula thookkikka varriya Pattaakkathi veesunen
Pattaampoochi aakkuna Muttakkanni mayakkuna sariya..
Thillattaangu taangu Summa thiruppi pottu vaangu
Thillattaangu taangu Summa thiruppi pottu vaangu
Vaadi en thanga sela Nee illaatti naan onnumilla
En jodiya nee nikkaiyila
Verenna venum vaazhkkaiyila
Nethi pottu mathiyila
Enna thottu vachavale nee
Manja poosi munna vandha
Kannu koosumadi
Paettaikkulla pollathavan
Hei..
Paettaikkulla pollathavan nee
Potta kotta thandadhavan en
Veeraththellaam moottaiya katti
Un pinnaadi thallaadi vandhenadi ho..
Sogaththellaam mootta katti
Kondada pondaatti vandhaayadi oh
Vaadi en thanga sela
Vaadi en thanga sela
Nee illaatti naan onnumilla
En jodiya nee nikkaiyila
Verenna venum vaazhkkaiyila
Thillattaangu taangu
Summa thiruppi pottu vaangu
Thillattaangu taangu
Summa thiruppi pottu vaangu
Thiruppi, thiruppi, thiruppi
Anbu kotta natpu undu
Paasam kotta sondham undu
Ada ratham bandham yethumilla
Oore sondhamada
Saettai ellaam seyyadhavan
Saettai ellaam seyyadhavan
Pala vaettaikkellaam sikkaadhavan nee
Veettaiyellaam aalura azhagula
Penne naan thindaadi ponaenadi
Hei, kottaiyellaam aalura vayasula
Kanne un kanjaadai podhumadi
Vaadi…
Vaadi en thanga sela
Nee illaatti naan onnumilla
Vaadi en thanga sela
Nee illaatti naan onnumilla
Othathala raavanan
Pachappulla aavuran
Kakkathula thookkikka varriya
Pattaakkathi veesunen
Pattaampoochi aakkuna
Muttakkanni mayakkuna sariya..
Thottaa parakkum dhoolu
Kannu pattaa kalakkum paaru
Hei, thillattaangu taangu
Summa thiruppi pottu vaangu
Thillattaangu taangu Summa thiruppi pottu vaangu
Thillattaangu taangu Summa thiruppi pottu vaangu
Thillattaangu taangu Summa thiruppi pottu vaangu
Thillattaangu taangu Summa thiruppi pottu vaangu
Thillattaangu taangu Summa thiruppi pottu vaangu