Kathanayaki (1955) Movie Song Lyrics


1) Vetri Kodi Naatuven கொடி நாட்டுவேன்

2) Adhirshtam Adhu அதிர்ஷ்டம் அது

3) Ammammaa Aagaadhu அம்மம்மா ஆகாது

4) Pasi Pasi pasi Parama பசி பசி பரம ஏழைகளின்

5) Idli Saambaar இட்லி சாம்பார்

6) Adho Varukiraan அதோ வருகிறான்

7) Maalai Onru Kaiyil மாலை ஒன்று கையில்

8) Perum Panathile Pirandhu பெரும் பணத்திலே பிறந்து

9) Duraiye Ilamai Paaraai துரையே இளமை பாராய்

10) Karpanai Kanavinile Naan Oru கற்பனைக் கனவிலே நானொரு

11) Alolam Alolam ஆலோலம் ஆலோலம்