Kumari Movie Song Lyrics


1) Azhiyaadha Kaadhal Vaazhvil அழியாத காதல் வாழ்வின்

2) Aaye Aaye Jee Maaye ஆயோஷிகி மாயோ

3) Vaazhga Vaazhga Sathiyame வாழ்க சாந்தி சத்யமே

4) Aanukkoru Penn Venumey ஆணுக்கொரு பெண் வேணுமே

5) Kadhalin Cholai Kaniyai காதலின் சோலை கனியை

6) Irulile Nilavoli Pol இருளிலே நிலவொளி போல்

7) Adhairiyam Kolvadhu Ariveenam அதைர்யம் கொள்வது அறிவீனம்

8) Alaiyaadum Poley அலையாடும் போலே

9) Lalalee Lalalee Azhagin அழகின் அற்புதமே

10) Themmaangu Dabukku Dabbaa தெம்மாங்கு டபுக்கு டப்பா

11) Naattukku Nalam Naaduvom நாட்டுக்கு நலம் நாடுவோம்

12) Solla Solla சொல்ல சொல்ல