Yezhundhu vaa - Chinmayi & Shashaa Tirupati Album Song
| Album Name | Chinmayi & Shashaa Tirupati Album Song | ||
|---|---|---|---|
| Music | Shashaa Tirupati | ||
| Year | 2020 | ||
| Lyrics | Girish Kalyanaraman | ||
| Singers | Chinmayi | ||
                                                
                                                    | Album Name | Chinmayi & Shashaa Tirupati Album Song | ||
|---|---|---|---|
| Music | Shashaa Tirupati | ||
| Year | 2020 | ||
| Lyrics | Girish Kalyanaraman | ||
| Singers | Chinmayi | ||
                                                
                                                    பாடகர்கள் : சின்மயி ஸ்ரீபதா மற்றும் சாஷா திருப்பதி
இசையமைப்பாளர் : சாஷா திருப்பதி
பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
பெண் : அமைதியாய்…..அலறினேன்…..
தனிமையில்…..இழைக்கிறேன்…..
பெண் : பல நினைவுகள் என்னென்வோ
இரு ஆவல் இன்று மெழுகாய் தேய்கின்றேன்
புது கனவுகள் முன்னில்லையே
இழக்கும் இன்றியே மிதந்தே போகிறேன்…..ஏன்
பெண் : எழுந்து வா
துணிந்து வா
எழுந்து வா……ஆ……ஆ…..
துணிந்து வா
பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
பெண் : தேடாமல் விடும்
இரவு என்பது ஒன்றும் இல்லை
ஓயாமல் வீழும்
புயல் மழைதான் எங்கும் இல்லை
பெண் : கடிகார முல்லை பார்க்கிறேன்
கோவமாய் விழி மூடினேன்
பெண் : அமைதியாய்….அமைதியாய்….
அலறினேன்…..அலறினேன்…..
தனிமையில்…..தனிமையில்…..
இழைக்கிறேன்…..இழைக்கிறேன்…..
தனிமையில்…..இழைக்கிறேன்…..
பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்
Singers : Chinmayi Sripada and Shashaa Tirupati
Music by : Shashaa Tirupati
Female : Hmm mmm mm hmm mm mm
Hmm mm mmmm
Hmm mmm mm hmm mm mm
Hmm mm mmmm
Female : Amaidhiyaai…alarinen…
Thanimayil…izhaikkiren…
Female : Pala ninaivugal ennenavo
Iru aaval indru mezhugaai theigiren
Pudhu kanavugal munnillaiyae
Izhakkum indriyae midhandhae pogiren..enn
Female : Ezhundhu vaa
Thunindhu vaa
Ezhundhu vaa…aa…aa…
Viraindhu vaa
Female : Hmm mmm mm hmm mm mm
Hmm mm mmmm
Hmm mmm mm hmm mm mm
Hmm mm mmmm
Female : Thaedaamal vidum
Iravu enbadhu ondrum illai
Ooyaamal veezhum
Puyal mazhai thaan engum illai
Females : Kadigaara mullai paarkkiren
Kovamaai vizhi mudinen
Female : Amaidhiyaai…amaidhiyaai
Alarinen… alarinen…
Thanimayil…thanimaiyil
Izhaikkiren…izhaikkiren…
Female : Hmm mmm mm hmm mm mm
Hmm mm mmmm
Hmm mmm mm hmm mm mm
Hmm mm mmmm
                       
                                   Yezhundhu vaa lyrics from Chinmayi & Shashaa Tirup...
Sep 22, 2024 0 3.2k
Dec 18, 2021 0 3.5k
Dec 1, 2021 0 3.8k
Nov 11, 2021 0 3.7k
Nov 8, 2021 0 3.5k