Kaarkuzhal kanmani - Album Songs 2021
| Album Name | Album Songs 2021 | ||
|---|---|---|---|
| Music | Sebastin Rozario | ||
| Year | 2021 | ||
| Lyrics | Parthiv Mani | ||
| Singers | Sam Vishal | ||
பாடகர் : ஷியாம் விஷால்
இசை அமைப்பாளர் : செபாஸ்டின் ரோசாரியோ
ஆண் : விழி அசைந்தும்
பார்வை உறைந்தே போக
உன் வாசல் நாடி
கால்கள் தேடல் போட
விழி அசைந்தும்
பார்வை உறைந்தே போக
உன் வாசல் நாடி
கால்கள் தேடல் போட
ஆண் : வருடும் காற்றாய்
வாசம் வீசி போனாயே
இதய துடிப்பில் சிறு வலியை
தந்து போனாயே
வருடும் காற்றாய்
வாசம் வீசி போனாயே
இதய துடிப்பில் சிறு வலியை
தந்து போனாயே
ஆண் : கார்குழல் கண்மணி
என் காதல் கவிதை நீ
உன் சிறு புன்னகை
என்னை கொள்ளும் அம்படி
கார்குழல் கண்மணி
என் காதல் கவிதை நீ
உன் சிறு புன்னகை
என்னை கொள்ளும் அம்படி
ஆண் : ழகரம் போன்ற அழகினால்
மொழியை மௌனம் ஆக்கினாய்
நாணம் கொண்ட கண்களால்
ஏனோ என்னை தாக்கினாய்
ஆண் : ழகரம் போன்ற அழகினால்
மொழியை மௌனம் ஆக்கினாய்
நாணம் கொண்ட கண்களால்
ஏனோ என்னை தாக்கினாய்
ஆண் : களைந்து போன உந்தன் சுவடுகள்
கவிதைகளாக கரைய மறுகையில்
உயிரின் உதிரம் உறையும் வரையிலும்
உந்தன் நினைவுகள் என்னை ஆளுமே
ஆண் : கார்குழல் கண்மணி
என் காதல் கவிதை நீ
உன் சிறு புன்னகை
என்னை கொள்ளும் அம்படி
கார்குழல் கண்மணி
என் காதல் கவிதை நீ
உன் சிறு புன்னகை
என்னை கொள்ளும் அம்படி
ஆண் : கார்குழல் கண்மணி
என் காதல் கவிதை நீ
உன் சிறு புன்னகை
என்னை கொள்ளும் அம்படி
கார்குழல் கண்மணி
என் காதல் கவிதை நீ
உன் சிறு புன்னகை
என்னை கொள்ளும் அம்படி
Singer : Sam Vishal
Music by : Sebastin Rozario
Male : Vizhi asaindhum
Paarvai uraindhae poga
Un vaasal naadi
Kaalgal thedal poda
Vizhi asaindhum
Paarvai uraindhae poga
Un vaasal naadi
Kaalgal thedal poda
Male : Varadum kaatraai
Vaasam veesi ponaayae
Idhaiya thudippil siru vazhiyai
Thandhu ponaayae
Varadum kaatraai
Vaasam veesi ponaayae
Idhaiya thudippil siru vazhiyai
Thandhu ponaayae
Male : Kaarkuzhal kanmani
En kaadhal kavidhai nee
Un siru punnagai
Ennai kollum ambadi
Kaarkuzhal kanmani
En kaadhal kavidhai nee
Un siru punnagai
Ennai kollum ambadi
Male : Zhagaram pondra azhaginaal
Mozhiyai mounam aakkinaai
Naanam konda kangalaal
Yeno ennai thaakkinaai
Male : Zhagaram pondra azhaginaal
Mozhiyai mounam aakkinaai
Naanam konda kangalaal
Yeno ennai thaakkinaai
Male : Kalaindhu pona undhan suvadugal
Kavidhaigalaaga karaiya marukaiyil
Uyirin udhiram uraiyum varaiyilum
Undhan ninaivugal ennai aalumae
Male : Kaarkuzhal kanmani
En kaadhal kavidhai nee
Un siru punnagai
Ennai kollum ambadi
Kaarkuzhal kanmani
En kaadhal kavidhai nee
Un siru punnagai
Ennai kollum ambadi
Male : Kaarkuzhal kanmani
En kaadhal kavidhai nee
Un siru punnagai
Ennai kollum ambadi
Kaarkuzhal kanmani
En kaadhal kavidhai nee
Un siru punnagai
Ennai kollum ambadi
ஆல்பம் சாங்ஸ் 2021 திரைப்படத்திலிருந்து ஏனைய பாடல் வரிகள்
Aayiram nilave vaa song lyrics sooraj santhosh and saindhavi/...
Aayiram nilave vaa song lyrics sooraj santhosh...
Amma i love you song lyrics ghibran title track/ song lyrics
Amma i love you song lyrics ghibran title...