Yaavum enadhe - Yaavum Enadhe Song
| Album Name | Yaavum Enadhe Song | ||
|---|---|---|---|
| Music | Bennet Roland | ||
| Year | 2018 | ||
| Lyrics | Madhan Karky | ||
| Singers | Shweta Mohan | ||
| Album Name | Yaavum Enadhe Song | ||
|---|---|---|---|
| Music | Bennet Roland | ||
| Year | 2018 | ||
| Lyrics | Madhan Karky | ||
| Singers | Shweta Mohan | ||
பாடகி : ஸ்வேதா மோகன்
இசையமைப்பாளர் : பென்னெட் ரோலந்த்
பெண் : எனக்காய் என்
அறையில் கேட்கும்
மெல்லிசை எனக்காய்
என் மேல் தூவும் மழை
என் மேலே மையல் நான்
ஆகிறேன் கொஞ்சி கொஞ்சி
பேசும் என் கண்களே
பெண் : எந்தன் அரண்மனை
குடிசையில் உறவின்
நேசத்தில் வீசும் பாசத்தின்
வாசம் என்றென்றும்
வேண்டுமே வேண்டுமே
பெண் : ஹேயே யே
ஹோ ஹோ ஹோ
யாவும் யாவும் எனதே
எனதே
பெண் : டுடுடு டூ
டுருருரு டூ டுடுடு
டூ டுருருரு டூ
பெண் : இக்காதல் இன்னும்
இன்னும் விரியட்டுமே
இனிக்கும் என் நண்பர்கள்
சேர்கையில் விழ இணைந்தே
நாங்கள் காணும் கனா
பெண் : எத்தனை மேடை
மேலே ஏறினோம் வெற்றி
தொட்ட அந்த நிமிடங்களே
ஓ நாங்கள் உலவிடும் தேசமே
உந்தன் இள மகள் மீது நீ
கொள்ளும் காதல் என்றென்றும்
வேண்டுமே வேண்டுமே
பெண் : ஹேயே யே
ஹோ ஹோ ஹோ
யாவும் யாவும் எனதே
எனதே
பெண் : டுடுடு டூ
டுருருரு டூ டுடுடு
டூ டுருருரு டூ
பெண் : இக்காதல்
இன்னும் இன்னும்
விரியட்டுமே
பெண் : முன்போகாத
பூமியில் நாம் கீழ்நோக்கி
வாழ்கிறோம் நாம் ஒன்றாக
மாற்றுவோம் மேல்
ஏற்றுவோம் நண்பா
பெண் : உறங்கா பூமி
தானே எந்தன் குடில்
விழித்தால் நான்
நீராட கடல்
பெண் : எத்தனை தேசங்கள்
என் மண்ணிலே யாவும்
ஒன்றே எந்தன் கண்
ரெண்டிலே
பெண் : மத நிற இன
மேகங்கள் மறந்திட
எந்தன் நெஞ்சில்
உண்டாகும் காதல்
என்றென்றும் வேண்டுமே
வேண்டுமே
பெண் : ஹேயே யே யாவும்
எனது எனதே ஹோ ஹோ
காதல் விரிகிறதே ஹேயே
யே யாவும் எனது எனதே
ஹோ ஹோ ஹோ காதல்
விரிகிறதே
பெண் : ஹோ ஹோ யாவும்
எனதே ஹோ ஹோ ஓஓ
காதல் விரிகிறதே யே யே
யாவும் எனது எனதே ஹோ
ஓஓ ஓஓ காதல் விரிகிறதே
யாவும் எனதே
Singer : Shweta Mohan
Music by : Bennet Roland
Female : Enakkaai en araiyil
Ketkum mellisai
Enakkai en mel thoovum mazhai
En melae maiyal naan aagiren
Konji konji pesum en kangalae
Female : Endhan aranmanai kudisaiyil
Uravin nesathil veesum
Paasathin vaasam
Endrendum vendumae vendumae
Female : Heyye yeah hoo hoo hoo
Yaavum…
Yaavum enadhae enadhae
Female : Tutuduu doo
Turururru doo
Tutuduu doo
Turururru doo
Female : Ikkaadhal innum
Innum viriyattumae
Inikkum en nanbargal sergaiyil vizha
Inaindhae naangal kaanum kanaa
Female : Eththanai medai melae yerinom
Vetri thotta andha nimidangalae
Oh naangal ulavidum dhesamae
Undhan ila magal meedhu
Nee kollum kaadhal
Endrendrum vendumae vendumae
Female : Heyye yeah hoo hoo hoo
Yaavum…
Yaavum enadhae enadhae
Female : Tutuduu doo
Turururru doo
Tutuduu doo
Turururru doo
Female : Ikkaadhal innum
Innum viriyattumae
Female : Munpogadha boomiyil
Naam keezhnokki vazhgirom
Naam ondraaga maatruvom
Mel yetruvom nanba…
Female : Urangaa boomithaanae
Endhan kudil
Vizhithal naan neerada kadal
Female : Eththanai dhesangal
En mannilae
Yaavum ondrae endhan kan rendilae
Female : Madha nira ina megangal
Maranthida endhan nenjil
Undaagum kaadhal
Endrendrum vendumae vendumae
Female : Heyye yeah
Yaavum enadhu enadhae
Hoo hoo
Kaadhal virigirathae
Heyye yeah
Yaavum enadhu enadhae
Hoo hoo hoho
Kaadhal virigirathe
Female : Hoo hooo
Yaavum enadhae…
Hoo hoo ooo
Kaadhal virigirathae…
Ye yeah
Yaavum enadhu enadhae
Hoo oooo ooo
Kaadhal virigirathae
Yaavum enadhae
Yaavum enadhe lyrics from Yaavum Enadhe Song movi...
Sep 22, 2024 0 3.2k
Dec 18, 2021 0 3.5k
Dec 1, 2021 0 3.8k
Nov 11, 2021 0 3.7k
Nov 8, 2021 0 3.5k