Unne nenachaen - Naam Tamil Series
| Album Name | Naam Tamil Series | ||
|---|---|---|---|
| Music | Stephen Zechariah | ||
| Year | 2020 | ||
| Lyrics | Stephen Zechariah | ||
| Singers | Stephen Zechariah | ||
| Album Name | Naam Tamil Series | ||
|---|---|---|---|
| Music | Stephen Zechariah | ||
| Year | 2020 | ||
| Lyrics | Stephen Zechariah | ||
| Singers | Stephen Zechariah | ||
பாடகர்கள் : ஸ்டீபன் ஜக்கிரியா மற்றும் ஸ்ரீநிசா ஜெயசீலன்
இசையமைப்பாளர் : ஸ்டீபன் ஜக்கிரியா
ஆண் : உன்னை நென உன்னை நெனச்சேன்
என் நெஞ்சுக்குள்ள உன்னை வெதைச்சேன்
உன்னை நென உன்னை நெனச்சேன்
என் நெஞ்சுக்குள்ள உன்னை வெதைச்சேன்
ஆண் : உன்னை நென உன்னை நெனச்சேன்
என் நெஞ்சுக்குள்ள உன்னை வெதைச்சேன்
உன்னை நென உன்னை நெனச்சேன்
ஓ என் நெஞ்சுக்குள்ள உன்னை வெதைச்சேன்
ஆண் : நான் போகும் வழியெல்லாம் நீதானடி
மனம் கேட்க்கும் ஆசை மொத்தம் தருவாயோ நீ
விழிகளில் வழிந்தோடும் கண்ணீர் துளி
என் உயிருக்கு உயிரான நீ
ஆண் : நான் அழுகுறேன் மெல்ல உடையுறேன்
இது உணகிங்கு தெரியலையே
இது வழிச்சாலும் என்னை செதச்சாலும்
இந்த வாழ்க்கையும் உன் கூடவே
ஆண் : உன்னை நென உன்னை நெனச்சேன்
என் நெஞ்சுக்குள்ள உன்னை வெதைச்சேன்
உன்னை நென உன்னை நெனச்சேன்
என் நெஞ்சுக்குள்ள உன்னை வெதைச்சேன்
ஆண் : உனக்காக காத்திருப்பேனே
எனைத் தேடி வருவாயா
உனைச் சேர ஏங்குது மனசு
இடம் ஒன்று தருவாயா
பெண் : உனக்காக காத்திருப்பேனே
எனைத் தேடி வருவாயா
உனைச் சேர ஏங்குது மனசு
இடம் ஒன்று தருவாயா
ஆண் : இந்த கணம் மனம் தினம்
உன்னை நினைத்துடுதே உன் வாசம்
பெண் : மனம் திரும்பியும்
எனை விட்டு விலகியதேனோ
ஆண் : மனசுக்குள்ள
பெண் : மனசுக்குள்ள
ஆண் : நீதான் புள்ள
இருவர் : நான் அழுகுறேன் மெல்ல உடையுறேன்
இது உணகிங்கு தெரியலையே
இது வழிச்சாலும் என்னை செதச்சாலும்
இந்த வாழ்க்கையும் உன் கூடவே
இருவர் : நான் அழுகுறேன் மெல்ல உடையுறேன்
இது உணகிங்கு தெரியலையே
இது வழிச்சாலும் என்னை செதச்சாலும்
இந்த வாழ்க்கையும் உன் கூடவே
ஆண் : நான் அழுகுறேன் மெல்ல உடையுறேன்
இது உணகிங்கு தெரியலையே
இது வழிச்சாலும் என்னை செதச்சாலும்
இந்த வாழ்க்கையும் உன் கூடவே
ஆண் : நான் அழுகுறேன் மெல்ல உடையுறேன்
இது உணகிங்கு தெரியலையே
இது வழிச்சாலும் என்னை செதச்சாலும்
இந்த வாழ்க்கையும் உன் கூடவே
பெண் : உன் கூடவே
ஆண் : இது வழிச்சாலும்
என்னை செதைச்சாலும்
நீதான் புள்ள நீதான் புள்ள
நீதான் புள்ள……நீ…..தான் புள்ள
என் நெஞ்சுக்குள்ள…..
Singers : Stephen Zechariah and Srinisha Jayaseelan
Music by : Stephen Zechariah
Male : Unnai nena unnai nenachen
En nenjukulla unnai vedhachen
Unnai nena unnai nenachen
En nenjukulla unnai vedhachen
Male : Unnai nena unnai nenachen
En nenjukulla unnai vedhachen
Unnai nena unnai nenachen
En nenjukulla unnai vedhachen
Male : Naan pogum vazhiyellam neethanadi
Manam ketkkum aasai moththam tharuvaayo nee
Vizhigalil vazhinthodum kanneer thuli
En uyirukku uyiraana nee
Male : Naan azhuguren mella udaiyuren
Idhu unakkingu theriyalayae
Idhu vazhichaalum ennai sethachaalum
Indha vazhkaiyum un koodavae
Male : Unnai nena unnai nenachen
En nenjukulla unnai vedhachen
Unnai nena unnai nenachen
En nenjukulla unnai vedhachen
Male : Unakkaaga kaathiruppenae
Enai thedi varuvaaya
Unai sera yenguthu manasu
Idam ondru tharuvaaya
Female : Unakkaaga kaathiruppenae
Enai thedi varuvaaya
Unai sera yenguthu manasu
Idam ondru tharuvaaya
Male : Indha ganam manam dhinam
Unai ninaithuduthae un vaasam
Female : Manam thirumbiyum
Enai vittu vizhagiyadheno
Male : Manasukulla
Female : Manasukulla
Male : Needhan pulla
Both : Naan azhuguren mella udaiyuren
Idhu unakkingu theriyalayae
Idhu vazhichaalum ennai sethachaalum
Indha vazhkaiyum un koodavae
Both : Naan azhuguren mella udaiyuren
Idhu unakkingu theriyalayae
Idhu vazhichaalum ennai sethachaalum
Indha vazhkaiyum un koodavae
Male : Naan azhuguren mella udaiyuren
Idhu unakkingu theriyalayae
Idhu vazhichaalum ennai sethachaalum
Indha vazhkaiyum un koodavae
Male : Naan azhuguren mella udaiyuren
Idhu unakkingu theriyalayae
Idhu vazhichaalum ennai sethachaalum
Indha vazhkaiyum un koodavae
Female : Un koodavae…
Male : Idhu vazhichaalum…
Ennai sethachaalum…
Needhaan pulla needhaan pulla
Needhaan pulla …nee….dhaan pulla
En nenjukulla…
Adi penne song lyrics dads love stephen...
Unne nenachaen lyrics from Naam Tamil Series movi...
Sep 22, 2024 0 3.2k
Dec 18, 2021 0 3.5k
Dec 1, 2021 0 3.8k
Nov 11, 2021 0 3.7k
Nov 8, 2021 0 3.5k