1) Kantha Sasti Kavasam சஷ்டியை நோக்கச் சரவணபவனார்
2) Siva Puraanam சிவ புராணம்
3) Namachivaya Namachivaya Om நமச்சிவாயா நமச்சிவாயா
4) Aigiri Nandini Nandita அயிகிரி நந்தினி
5) Allitharum Pillaiyarai அள்ளித்தரும் பிள்ளையாரை
6) Unnai Paadum Tholil உனைப் பாடும் தொழிலின்றி
7) Vinayakane Vinai Theerpavane விநாயகனே வினை தீர்ப்பவனே
8) Sollatha Naal Illai சொல்லாத நாளில்லை
9) Kanthan Kaladiyai கந்தன் காலடியை
10) Sollatha chella செல்லாத்தா செல்ல
11) aayarpaadi Maalikaiyil ஆயர்பாடி மாளிகையில்
12) Maaikka veenai மாணிக்க வீணை ஏந்தும்
13) Pillaiyar Suli Pottu பிள்ளையார் சுழி போட்டு
14) Harivaraasanam Vishvamohanam ஹரிவராஸனம் விஷ்வமோஹனம்
15) Unnaiyum Marapathundo உன்னையும் மறப்பதுண்டோ
16) Kaakkum Kadavul காக்கும் கடவுள் கணேசனை
17) Neracha Manasu Unakuthan நெறஞ்சு மனசு உனக்குதாண்டி
18) Azlakentra Sollukku Muruka அழகென்ற சொல்லுக்கு முருகா
19) Thanga Mayam Murukan தங்க மயம் முருகன்
20) Kuruvaayoorukku Vaarungal குருவாயூருக்கு வாருங்கள்
21) Katpoora Nayakiye கற்பூர நாயகியே
Sep 22, 2024 0 2.6k
Dec 18, 2021 0 2.9k
Dec 1, 2021 0 3.2k
Nov 11, 2021 0 3.1k
Nov 8, 2021 0 2.9k