Konjam kovatha koraiyamma song lyrics ben human/ - Pop Album-Ben Human
Album Name | Pop Album-Ben Human | ||
---|---|---|---|
Music | Tosh Nanda | ||
Year | 2015 | ||
Lyrics | Tosh Nanda | ||
Singers | Ben Human |

Album Name | Pop Album-Ben Human | ||
---|---|---|---|
Music | Tosh Nanda | ||
Year | 2015 | ||
Lyrics | Tosh Nanda | ||
Singers | Ben Human |
பாடகர் : பென் ஹுமன்
இசையமைப்பாளர் : டோஸ் நந்தா
ஆண் : ஹே…ஓ…ஓ
ஹே…ஓ…ஓ
ஹே…ஓ…ஓ
ஆண் : ஹே…ஓ…ஓ
ஹே…ஓ…ஓ
ஹே…ஓ…ஓ
ஆண் : ஒரு பார்வை பார்த்தாலே
என் நெஞ்சம் சொல்லும்தான்
உன் கண்கள் பார்க்க
நானும் வந்தேன்
கண்ணே கண்ணம்மா
ஆண் : வெண்மேகம் பார்த்தேன் நான்
உன் மேகம் பார்த்தேன் நான்
மௌனம் வெல்ல
ஓடி வந்தேன்
கண்ணே கண்ணம்மா
ஆண் : கண்கள் பார்த்தால்
நெஞ்சம் சொன்னால்
உன்னை பார்த்தால்….ஹே….ஹே
என் உள்ளம் துள்ளுமா….துள்ளுமா
கொஞ்சம் சொன்னால்
உன் காதல் போகுமா….
ஆண் : கொஞ்சம் கோவத்த கொறையம்மா
கம் ஆன் பேபி லெட்ஸ் கோ
கொஞ்சம் கோவத்த கொறையம்மா
ஹேய்…..ஹேய்…ஹேய்ஹேய்
கொஞ்சம் கோவத்த கொறையம்மா
கம் ஆன்
கம் ஆன் பேபி லெட்ஸ் கோ
கொஞ்சம் கோவத்த கொறையம்மா
ஆண் : கொஞ்சம் கோவத்த கொறையம்மா
கோவத்த நீ கொறையம்மா
கொஞ்சம் கோவத்த கொறையம்மா
ஓ…ஓ
கொஞ்சம் கோவத்த கொறையம்மா
ஹே கோவத்த நீ கொறையம்மா
கொஞ்சம் கோவத்த கொறையம்மா
ஆண் : அதிகாலை நேரம் வந்தேன்
இவ கோவை பட்டாலே
அட எந்த நேரம்
காதல் நேரம் சொல்லு கண்ணம்மா
ஆண் : பிடிவாதம் கொண்ட காதலி
தெரியாமல் என்னை காதலி
அட போதும் போதும் இந்த கோவம்
ஓ….ஓ….ஓ…ஓ
ஆண் : கண்கள் பார்த்தால்
நெஞ்சம் சொன்னால்
உன்னை பார்த்தால்…ஹே….ஹே
என் உள்ளம் துள்ளுமா….துள்ளுமா
கொஞ்சம் சொன்னால்
உன் காதல் போகுமா….
ஆண் : கொஞ்சம் கோவத்த கொறையம்மா
கம் ஆன் பேபி லெட்ஸ் கோ
கொஞ்சம் கோவத்த கொறையம்மா
ஹேய்…..ஹேய்…ஹேய்ஹேய்
கொஞ்சம் கோவத்த கொறையம்மா
கம் ஆன்
கம் ஆன் பேபி லெட்ஸ் கோ
கொஞ்சம் கோவத்த கொறையம்மா
ஆண் : கொஞ்சம் கோவத்த கொறையம்மா
கோவத்த நீ கொறையம்மா
கொஞ்சம் கோவத்த கொறையம்மா
ஓ…ஓ
கொஞ்சம் கோவத்த கொறையம்மா
ஹே கோவத்த நீ கொறையம்மா
கொஞ்சம் கோவத்த கொறையம்மா
ஹேய் ஏஏய் ஏய் ஹே ஏய்
ஆண் : கோவத்த….கோவத்த….
கோவத்த….கோவத்த….கோவத்த….
கோவத்த….கோவத்த….
கோவத்த….கோவத்த….கோவத்த….
கோவத்த….கோவத்த….கொறை…..கொறை
கோவத்த….கோவத்த….கொறை…..கொறை
கோவத்த கொறையம்மா
ஆண் : கோவத்த….கோவத்த….கோவத்த….
கோவத்த….கோவத்த….கோவத்த….
கம் பேபி லெட்ஸ் கோ…ஓ…ஓ
கோவத்த….கோவத்த….கொறை…..கொறை
கோவத்த….கோவத்த….கொறை…..கொறை
கம் பேபி லெட்ஸ் கோ…ஓ…ஓ
கோவத்த….கோவத்த….கொறை…..கொறை
கோவத்த கொறையம்மா
கோவத்த….கோவத்த….கொறை…..கொறை
கோவத்த கொறையம்மா
கோவத்த….கோவத்த….கொறை…..கொறை
கோவத்த கொறையம்மா
கோவத்த….கோவத்த….கொறை…..கொறை
கோவத்த கொறையம்மா
Singer : Ben Human
Music by : Tosh Nanda
Male : Hey…o…o
Hey…o…o
Hey…o…o
Male : Hey…o…o
Hey…o…o
Hey…o…o
Male : Oru paarvai paarthalae
En nenjam sollumthan
Un kangal paarka
Naanum vandhen
Kannae kannama
Male : Venmegam paarthen naan
Un megam paarthen naan
Mounam vella
Odi vandhen
Kannae kannama
Male : Kangal paarthaal
Nenjam sonnaal
Unnai paarthal…hey..hey
En ullam thullumaa..thullumaa
Konjam sonnaal
Un kaadhal pogumaa….
Male : Konjam kovatha koraiyamma
Come on baby let’s go
Konjam kovatha koraiyamma
Hey…hey…heyhey
Konjam kovatha koraiyamma
Come on
Come on baby let’s go
Konjam kovatha koraiyamma
Male : Konjam kovatha koraiyamma
Kovatha nee koraiyamma
Konjam kovatha koraiyamma
Oo…ooo
Konjam kovatha koraiyamma
Hey kovatha nee koraiyamma
Konjam kovatha koraiyamma
Male : Adhi kaalai neram vandhen
Iva kova pattaalae
Ada endha neram
Kaadhal neram sollu kannama
Male : Pidivatham konda kaadhali
Theriyamal ennai kaadhali
Ada podhum podhum indha kovam
Oh..oh..oh..oh
Male : Kangal paarthaal
Nenjam sonnaal
Unnai paarthal…hey..hey
En ullam thullumaa..thullumaa
Konjam sonnaal
Un kaadhal pogumaa….
Male : Konjam kovatha koraiyamma
Come on baby let’s go
Konjam kovatha koraiyamma
Hey…hey…heyhey
Konjam kovatha koraiyamma
Come on
Come on baby let’s go
Konjam kovatha koraiyamma
Male : Konjam kovatha koraiyamma
Kovatha nee koraiyamma
Konjam kovatha koraiyamma
Oo…ooo
Konjam kovatha koraiyamma
Hey kovatha nee koraiyamma
Konjam kovatha koraiyamma
Heyy eey eyy hey eyyy
Male : Kovatha…kovatha…
Kovatha…kovatha ..kovatha
Kovatha kovatha…
Kovatha…kovatha…kovatha…
Kovatha…kovatha…korai…korai
Kovatha…kovatha…korai…korai
Kovatha koraiyamma
Male : Kovatha…kovatha…kovatha
Kovatha…kovatha…kovatha
Come baby let’s go…oh…oh
Kovatha…kovatha…korai…korai
Kovatha…kovatha…korai…korai
Come baby let’s go…oh…oh
Kovatha…kovatha…korai…korai
Kovatha koraiyamma
Kovatha…kovatha…korai…korai
Kovatha koraiyamma
Kovatha…kovatha…korai…korai
Kovatha koraiyamma
Kovatha…kovatha…korai…korai
Kovatha koraiyamma
Konjam kovatha koraiyamma song lyrics ben human/ l...
Sep 22, 2024 0 2.9k
Dec 18, 2021 0 3.2k
Dec 1, 2021 0 3.5k
Nov 11, 2021 0 3.4k
Nov 8, 2021 0 3.2k