Sirumaiyum Elimaiyum - Jeby Israel
Sirumaiyum Elimaiyum - Jeby Israel
#JebyIsrael #SirumaiyumElimaiyum #ChristianTamilSong
Produced by Eastlanka Evangelical Mission© Aff Reg No: 2802(25)1985
Tune, composed and sung by - Jeby Israel
Lyrics - Jeby Israel (Chorus & Bridge) & Viraj Daniel (Verses)
Music - Amos Jerushan
Saxaphone - Jeby Israel
Flute - Jotham
Female Vocal - Gloriah Benihin
Electric guitar - Canas Daniel & Jaison Benard
Acoustic Guitar - Jeby Israel
Bass guitar - Nixon Eric
Recorded - Ebenezer Studio by Rajaratnam Ebanazer
Mixed & Mastered - Jerome Allen Ebanazer
Video and Editing - Hamilton Charls
Produced - Eastlanka Evangelical Mission
Special Thanks - Nilani Joseph, Mable Vijitha Benard, Pas. Kugan Rajadurai & JR Benedict
My Instagram ???????? https://www.instagram.com/jeby_israel
My Facebook ???????? https://m.facebook.com/jebyisrael
Chords - [Key F ]
F
Sirumaiyum Elimaiyum Mana En Mel
C
Ninaivaai Iruppavarae
Bb Am7 Dm7
En Belanum Neerae Kotaiyum Neerae
C F
Ummai Thedukindren (2)
F Am Dm7
Karthave Nan Nilaiyatravan
C F
En Kalgalai Sthirappaduthum (2)
Bb Am7 Dm7
En Belanum Neerae Kotaiyum Neerae
C F
Ummai Thedukindren(Vaanjikiren) (2)
C F
Thagappane Unthan
C F
Thayai Konda Anbaal
Bb C F
Thazhuvi Ennai Thangumae (2)
G C
Thayangidum Netathil Theva Unthan
Dm C F
Thozlil Sumanthidumae (2)
Karthave Nan Nilaiyatravan...
C F
Ularntha En Elumbugal
C F
Uyiradainthonga
Bb C F
Theva Um Belan Tharumae (2)
G
Uyirulla Varaiyul
C
Umakkaga Vazhum
Dm C F
Unarvinai Uruvakkumae (2)
Tamil Lyrics
சிறுமையும் எளிமையுமான என் மேல்
நினைவாய் இருப்பவரே
என் பெலனும் நீரே கோட்டையும் நீரே
உம்மை தேடுகிறேன்
என் பெலனும் நீரே கோட்டையும் நீரே
உம்மை வாஞ்சிக்கிறேன் வாஞ்சிக்கிறேன்
கர்த்தாவே நான் நிலையற்றவன்
என் கால்களை ஸ்திரப்படுத்தும்
கர்த்தாவே நான் நிலையற்றவன்
என் கால்களை ஸ்திரப்படுத்தும்
என் பெலனும் நீரே கோட்டையும் நீரே
உம்மை தேடுகிறேன்
என் பெலனும் நீரே கோட்டையும் நீரே
உம்மை தேடுகிறேன்
தகப்பனே உந்தன் தயை கொண்ட அன்பால்
தழுவி என்னை தாங்குமே
தகப்பனே உந்தன் தயை கொண்ட அன்பால்
தழுவி என்னை தாங்குமே
தயங்கிடும் நேரத்தில்
தேவா உந்தன் தோலில் சுமந்திடுமே
தயங்கிடும் நேரத்தில்
தேவா உந்தன் தோலில் சுமந்திடுமே
உலர்ந்த என் எலும்புகள் உயிரடைந்தோங்க
தேவா உம் பெலன் தாருமே
உலர்ந்த என் எலும்புகள் உயிரடைந்தோங்க
தேவா உம் பெலன் தாருமே
உயிருள்ளவரையும் உமக்காக வாழும்
உணர்வினை உருவாக்குமே
உயிருள்ளவரையும் உமக்காக வாழும்
உணர்வினை உருவாக்குமே
Sirumaiyum Elimaiyum Mana En Mel
Ninaivaai Iruppavarae
En Belanum Neerae Kotaiyum Neerae
Ummai Thedukindren
Karthave Nan Nilaiyatravan
En Kalgalai Sthirappaduthum
En Belanum Neerae Kotaiyum Neerae
Ummai Thedukindren
Thagappane Unthan
Thayai Konda Anbaal
Thazhuvi Ennai Thangumae
Thayangidum Netathil Theva Unthan
Tholil Sumanthidumae
Ularntha En Elumbugal
Uyiradainthonga
Theva Um Belan Tharumae
Uyirulla Varaiyul
Umakkaga Vazhum
Unarvinai Uruvakkumae
What's Your Reaction?






