தமிழ் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் - Tamil Boys baby names in alphabetical order (அ)

ஒரு லட்சத்திக்கும் கூடுதலன தமிழ் குழந்தை பெயர்களை அகரவரிசையில் ஒழுங்குபடுத்தப்படுள்ளது தேவையான பெயரின் ஆரம்ப எழுத்தைத் தேர்ந்தெடுத்து, அந்த எழுத்துக்களுடன் தொடங்கும் பெயர்களின் பட்டியலை கானுங்கள்

BABY NAME புதிய பெயரைச் சேர்க்க

BOY BABY NAMES BY AlPHABETICAL ORDER

GIRL BABY NAMES BY AlPHABETICAL ORDER

tamil Boys baby names in alphabetical order அ

Welcome to tamilputhumai.com's tamil Boys baby names in alphabetical order அ collection. We have a collection of 2928 Boys tamil baby names in alphabetical order collection, to choose a suitable baby name!

All baby names are organized alphabetically with their meanings

We trust, our latest collection of Boys tamil baby names will help you finding a proper name.

Total 2928 tamil Boys baby names Starting With 'அ' Found
Showing 1 - 60 of 2928
# Name Name in tamil Meaning Numerology Gender
1 Achsuthan அச்சுதன் 5 male
2 Adaikkalam அடைக்கலம் காத்தான் 1 male
3 Adaivarkkamudhan அடைவார்க்கமுதன் 5 male
4 Adaivorkkiniyan அடைவோர்க்கினியன் 2 male
5 Adalaalan அடலாளன் 2 male
6 Adalaali அடலாளி 5 male
7 Adalaatral அடலாற்றல் 8 male
8 Adalaatralan அடலாற்றலன் 5 male
9 Adalaazi அடலாழி 1 male
10 Adalaiyan அடலையன் 5 male
11 Adalalai அடலலை 5 male
12 Adalan அடலன் 6 male
13 Adalanpan அடலன்பன் 1 male
14 Adalanpu அடலன்பு 7 male
15 Adalaravan அடலறவன் 3 male
16 Adalaravon அடலறவோன் 8 male
17 Adalarinjan அடலறிஞன் 4 male
18 Adalarivan அடலறிவன் 2 male
19 Adalarivu அடலறிவு 8 male
20 Adalaruvi அடலருவி 8 male
21 Adalavan அடலவன் 2 male
22 Adalazakan அடலழகன் 9 male
23 Adalazaku அடலழகு 6 male
24 Adalenhthal அடலேந்தல் 5 male
25 Adalenhthi அடலேந்தி 1 male
26 Adaleran அடலேரன் 2 male
27 Adalerran அடலேற்றன் 2 male
28 Adalezilaan அடலெழிலான் 5 male
29 Adalezilan அடலெழிலன் 4 male
30 Adalezilon அடலெழிலோன் 9 male
31 Adalezini அடலெழினி 9 male
32 Adaliniyan அடலினியன் 9 male
33 Adalinpan அடலின்பன் 9 male
34 Adalisai அடலிசை 2 male
35 Adalisainjan அடலிசைஞன் 5 male
36 Adaloli அடலொலி 9 male
37 Adaloliyan அடலொலியன் 4 male
38 Adalooraan அடலூரான் 1 male
39 Adalooran அடலூரன் 9 male
40 Adalooron அடலூரோன் 5 male
41 Adaludaiyaan அடலுடையான் 4 male
42 Adaluravon அடலுரவோன் 1 male
43 Adaluruvan அடலுருவன் 7 male
44 Adaluzavan அடலுழவன் 4 male
45 Adalvaakai அடல்வாகை 9 male
46 Adalvaal அடல்வாள் 9 male
47 Adalvaanan அடல்வாணன் 8 male
48 Adalvadivel அடல்வடிவேல் 3 male
49 Adalvalaththan அடல்வளத்தன் 8 male
50 Adalvalavan அடல்வலவன் 1 male
51 Adalvallal அடல்வள்ளல் 6 male
52 Adalvallon அடல்வல்லோன் 4 male
53 Adalvannan அடல்வண்ணன் 3 male
54 Adalvarampan அடல்வரம்பன் 5 male
55 Adalvazuthi அடல்வழுதி 8 male
56 Adalveeran அடல்வீரன் 2 male
57 Adalvel அடல்வேல் 3 male
58 Adalvelan அடல்வேலன் 9 male
59 Adalvelavan அடல்வேலவன் 5 male
60 Adalvengkai அடல்வேங்கை 6 male