தமிழ் பெண் குழந்தை பெயர்கள் - Tamil Girls baby names in alphabetical order (ம)

ஒரு லட்சத்திக்கும் கூடுதலன தமிழ் குழந்தை பெயர்களை அகரவரிசையில் ஒழுங்குபடுத்தப்படுள்ளது தேவையான பெயரின் ஆரம்ப எழுத்தைத் தேர்ந்தெடுத்து, அந்த எழுத்துக்களுடன் தொடங்கும் பெயர்களின் பட்டியலை கானுங்கள்

BABY NAME புதிய பெயரைச் சேர்க்க

BOY BABY NAMES BY AlPHABETICAL ORDER

GIRL BABY NAMES BY AlPHABETICAL ORDER

tamil Girls baby names in alphabetical order ம

Welcome to tamilputhumai.com's tamil Girls baby names in alphabetical order ம collection. We have a collection of 1777 Girls tamil baby names in alphabetical order collection, to choose a suitable baby name!

All baby names are organized alphabetically with their meanings

We trust, our latest collection of Girls tamil baby names will help you finding a proper name.

Total 1777 tamil Girls baby names Starting With 'ம' Found
Showing 1 - 60 of 1777
# Name Name in tamil Meaning Numerology Gender
1 Madakkanni மடக்கண்ணி 7 female
2 Madakkayal மடக்கயல் 8 female
3 Madakkazai மடக்கழை 6 female
4 Madakkili மடக்கிளி 8 female
5 Madakkillai மடக்கிள்ளை 3 female
6 Madakkodi மடக்கொடி 6 female
7 Madakkonrai மடக்கொன்றை 8 female
8 Madakkothai மடக்கோதை 4 female
9 Madakkumari மடக்குமரி 4 female
10 Madakkuyil மடக்குயில் 9 female
11 Madamaalai மடமாலை 2 female
12 Madamaan மடமான் 3 female
13 Madamakal மடமகள் 3 female
14 Madamalar மடமலர் 1 female
15 Madamangkai மடமங்கை 3 female
16 Madamanhthaiyarmani மடமந்தையர்மணி 3 female
17 Madamani மடமணி 2 female
18 Madamarutham மடமருதம் 6 female
19 Madamathi மடமதி 7 female
20 Madamayil மடமயில் 7 female
21 Madamozi மடமொழி 1 female
22 Madamullai மடமுல்லை 6 female
23 Madamuruval மடமுறுவல் 1 female
24 Madamuththu மடமுத்து 4 female
25 Madanhallaal மடநல்லாள் 8 female
26 Madanhangkai மடநங்கை 3 female
27 Madanhilaa மடநிலா 1 female
28 Madanhilavu மடநிலவு 7 female
29 Madanhthai மடந்தை 7 female
30 Madanhthaimaalai மடந்தைமாலை 8 female
31 Madanhthaimaan மடந்தைமான் 9 female
32 Madanhthaimalar மடந்தைமலர் 7 female
33 Madanhthaimani மடந்தைமணி 8 female
34 Madanhthaimathi மடந்தைமதி 4 female
35 Madanhthaimayil மடந்தைமயில் 4 female
36 Madanhthaimoddu மடந்தைமொட்டு 1 female
37 Madanhthaimudi மடந்தைமுடி 9 female
38 Madanhthaimukai மடந்தைமுகை 8 female
39 Madanhthaimullai மடந்தைமுல்லை 3 female
40 Madanhthaimurasu மடந்தைமுரசு 1 female
41 Madanhthaimuththu மடந்தைமுத்து 1 female
42 Madanhthainhallaal மடந்தைநல்லாள் 5 female
43 Madanhthaivadivu மடந்தைவடிவு 5 female
44 Madanhthaivalli மடந்தைவல்லி 9 female
45 Madanhthaivilakku மடந்தைவிளக்கு 4 female
46 Madanhthaiyaal மடந்தையாள் 1 female
47 Madanhthaiyalari மடந்தையலரி 1 female
48 Madanhthaiyalli மடந்தையல்லி 3 female
49 Madanhthaiyammaa மடந்தையம்மா 7 female
50 Madanhthaiyammaal மடந்தையம்மாள் 1 female
51 Madanhthaiyammai மடந்தையம்மை 6 female
52 Madanhthaiyamuthu மடந்தையமுது 8 female
53 Madanhthaiyani மடந்தையணி 2 female
54 Madanhthaiyanpu மடந்தையன்பு 3 female
55 Madanhthaiyarasi மடந்தையரசி 8 female
56 Madanhthaiyarasu மடந்தையரசு 2 female
57 Madanhthaiyarkkarasi மடந்தையர்க்கரசி 4 female
58 Madanhthaiyarmalar மடந்தையர்மலர் 6 female
59 Madanhthaiyarmathi மடந்தையர்மதி 3 female
60 Madanhthaiyaruvi மடந்தையருவி 4 female